Đã rõ vụ có tư tình với Huyền My nhưng Quang Hải vẫn than cô đơn xuyên V-day: Anh tính chày cối với hội FA đến bao giờ?

C., Theo Trí Thức Trẻ 18:53 14/02/2020

Với tần suất than thở thế này, ai chưa kịp cập nhật lại cứ nghĩ Quang Hải đang cô đơn lẻ bóng ấy nhỉ?

Nếu theo dõi Quang Hải trên MXH, hẳn nhiều người đã nhận ra dạo gần đây anh chàng có sự thay đổi không hề nhỏ. Có lẽ ai đó đã liên tưởng đến chuyện tình cảm cùng "cô chủ tiệm nail" Huyền My rồi nhỉ?

Cũng có chút liên quan nhưng nội dung thì hoàn toàn ngược lại nha.

Chẳng là kể từ sau khi bức hình để "bạn gái tin đồn" tựa vai tình cảm được công khai, Quang Hải thường xuyên update và chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hàng ngày. Nhưng mà nội dung thì anh chàng lại nhiều hơn 1 lần khẳng định mình đang... độc thân (?!). Ủa? Cứ như thể là muốn phủ định sự tồn tại của bức ảnh nọ vậy.

Đã rõ vụ có tư tình với Huyền My nhưng Quang Hải vẫn than cô đơn xuyên V-day: Anh tính chày cối với hội FA đến bao giờ? - Ảnh 1.

Bức hình khiến dân mạng tin tuyệt đối vào chuyện hẹn hò của Huyền My và Quang Hải.

Đơn cử như việc ngay sau khi bức ảnh tình cảm xuất hiện trên MXH, Quang Hải khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng mình đang "Alone". Tuy nhiên cùng lúc đó, Huyền My lại check-in ở bối cảnh tương tự với 2 trái tim đỏ chót. Cặp đôi có vẻ mâu thuẫn quá không?

Ở cùng 1 bối cảnh, trong khi Huyền My thả tim thì Quang Hải lại "alone".

Nếu chuyện này chỉ diễn ra 1 lần thì cứ cho là Quang Hải muốn "sống ảo" và níu kéo kiếp độc thân một chút đi. Tuy nhiên chàng cầu thủ lại có tận nhiều lần nhấn mạnh mình đang "cô đơn" hay không có quà Valentine.

Mà nhắc đến ngày lễ tình nhân, đương nhiên Quang Hải cũng không bỏ lỡ cơ hội thể hiện cái sự "một mình" của mình. Cụ thể, anh đăng ảnh đang tập luyện chăm chỉ cùng caption "My Valentine". Tưởng đâu người đào hoa như Quang Hải thì Valentine phải khác chứ nhỉ? Đã vậy chàng cầu thủ còn không quên than thở với Đức Chinh: “Mai ông tặng quà valentine cho tôi đỡ tủi thân nhé”.

Quang Hải liên tục than cô đơn với cạ cứng Hà Đức Chinh.

Đã rõ vụ có tư tình với Huyền My nhưng Quang Hải vẫn than cô đơn xuyên V-day: Anh tính chày cối với hội FA đến bao giờ? - Ảnh 4.

Quang Hải như muốn thông báo cho cả thế giới rằng anh vẫn FA vậy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm