Antifan rải hình chưa qua chỉnh sửa của "cô chủ tiệm nail" lên tường nhà Quang Hải hậu công khai yêu đương: Sóng gió dữ ghê ta ơi!

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 11/02/2020

Làm bạn gái cầu thủ như Quang Hải thật không dễ chút nào Huyền My nhỉ.

Mỗi tấm ảnh trên MXH của con gái phía sau đều là một câu chuyện rất dài. Bởi, ai chẳng muốn mình lung linh nhất có thể. Vậy nên từ tấm ảnh gốc đến ảnh up lên mạng thì ít nhất nó đã trải qua việc chỉnh sửa trong vài cái app từ chỉnh màu cho đến việc kéo chân, bóp eo, làm nhỏ mặt... Và bạn gái Quang Hải - Huyền My vì vẻ ngoài xinh đẹp chắc chắn cũng không thể đứng ngoài cuộc chiến chỉnh ảnh.

Xem tường nhà Facebook hay Instagram cũng thấy độ đầu tư cô dành cho những bức hình nhiều đến thế nào rồi. Ấy vậy mà vẫn có một số thành phần antifan chẳng biết từ đâu mà có trong tay bức hình chưa qua chỉnh sửa của Huyền My, để rồi rải đầy trang cá nhân Quang Hải.

Antifan rải hình chưa qua chỉnh sửa của cô chủ tiệm nail lên tường nhà Quang Hải hậu công khai yêu đương: Sóng gió dữ ghê ta ơi! - Ảnh 1.

Huyền My ở góc chính diện được cho là hơi là lạ so với ảnh thường ngày.

Antifan rải hình chưa qua chỉnh sửa của cô chủ tiệm nail lên tường nhà Quang Hải hậu công khai yêu đương: Sóng gió dữ ghê ta ơi! - Ảnh 2.

Cũng trong ngày hôm đó, bạn gái chàng cầu thủ có up hình trông cực kì lung linh.

Đến đây dân tình ngẫm nghĩ: Ảnh sự kiện chụp bằng máy ảnh thì ai cũng lên kí đôi chút. Thêm cái góc chính diện nữa nên khó mà tạo dáng, che khuyết điểm được. Còn bức ảnh Huyền My tự up, cô đứng nghiêng nên trông người thon gọn hơn là phải.

Antifan rải hình chưa qua chỉnh sửa của cô chủ tiệm nail lên tường nhà Quang Hải hậu công khai yêu đương: Sóng gió dữ ghê ta ơi! - Ảnh 3.

Từ khi công khai yêu đương chàng cầu thủ, Huyền My ngày càng được chú ý hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày