Bị hỏi gặp phải người cũ thì nên cư xử thế nào, Ngọc Thảo tỉnh bơ: "Đã là cũ thì không việc gì phải căng!"

M416, Theo Trí Thức Trẻ 23:18 24/02/2020

Một lần nữa Ngọc Thảo đã chứng minh, cô nàng là chủ nhân của những phát ngôn "tỉnh" nhất liên quan đến vấn đề người yêu cũ.

Người cũ rõ ràng là một sự tồn tại hết sức khó tả. Có người bình tâm khi nhắc đến ex, cũng có những người chỉ muốn cả đời này cả hai không còn qua lại nữa. Hot girl Ngọc Thảo dường như thuộc về vế sau nhiều hơn. Thậm chí, cô nàng còn nổi danh với tuyển tập những phát ngôn xéo xắt gửi người yêu cũ.

Mới đây, Ngọc Thảo đã tiếp tục cho vào bộ sưu tập câu nói chất ngất của mình thêm một trích dẫn mới. Theo đó, khi được fan hỏi nếu chẳng may gặp người yêu cũ trong một bữa tiệc thì nên xử sự thế nào, cô nàng thoải mái đáp trả rằng: "Đã là cũ thì không việc gì phải căng". Kèm theo đó là hình minh họa Nguyễn Văn Dúi - chú chó hot nhất Facebook tuần qua với gương mặt... thiếu đánh không chịu nổi.

Bị hỏi gặp phải người cũ thì nên cư xử thế nào, Ngọc Thảo tỉnh bơ: Đã là cũ thì không việc gì phải căng! - Ảnh 1.

Ngọc Thảo lại có phát ngôn chất liên quan đến vấn đề "người cũ"

Ngoài ra, Ngọc Thảo còn được fan gán ghép với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn khi cả hai có những bức ảnh chung rất thân thiết. Tuy nhiên, nàng hot girl cũng khéo léo thả nhẹ chiếc ảnh Soobin đang tạo dáng rất điệu như lời minh oan: Thôi thì hai đứa mình hợp làm bạn hơn.

Bị hỏi gặp phải người cũ thì nên cư xử thế nào, Ngọc Thảo tỉnh bơ: Đã là cũ thì không việc gì phải căng! - Ảnh 2.

Cô nàng còn khéo léo đáp trả khi được đề nghị hãy yêu Soobin đi

Nói thêm về lý do Ngọc Thảo nhận được câu hỏi liên quan đến người cũ, có vẻ như các fan đang hồi tưởng lại tình huống khó xử cách đây ít hôm khi Ngọc Thảo đụng mặt Andree trong đám cưới của Tóc Tiên. Dù "đường ai nấy đi" đã lâu nhưng vì khoảng thời chia tay của cả hai cũng khá ồn ào nên mọi người hết sức tò mò chuyện cặp đôi này sẽ lúng túng ra sao. Thế nhưng, với lời đáp trả của Ngọc Thảo kể trên, tất cả có thể yên tâm là không có tình huống "khó đỡ" nào xảy ra cả nhé!

Dù không có ảnh chụp chung nhưng việc Ngọc Thảo và Andree đụng mặt nhau tại đám cưới Tóc Tiên là không thể tránh khỏi

Nhưng dù sao cả hai cũng là người cũ của nhau rồi, có gì đâu mà phải căng!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm