Giữa tin đồn hẹn hò cùng thiếu gia, Nhật Lê bỗng share ảnh Quang Hải như thể yêu lại từ đầu: Chuyện gì đang xảy ra thế này?

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 22/02/2020

Hoá ra đây chỉ là tài khoản giả mạo Nhật Lê mà thôi các fan nhớ cẩn thận nhé.

Ai xem bóng đá hay chí ít quan tâm đến những drama giới cầu thủ đều hẳn biết đến mối tình năm 17 tuổi của Quang Hải và Nhật Lê. Dù giờ đây mỗi người một nơi, Quang Hải hẹn hò cùng cô chủ tiệm nail Huyền My song cả hai vẫn xem nhau như bạn bè. Bằng chứng là Instagram vẫn follow và chàng cầu thủ còn siêng năng thả tim ảnh bạn gái cũ lắm.

Thế nhưng, để nói rằng sẽ có xác suất quay lại hay không thì cũng không chắc nữa. Mới đây, dân mạng truyền tay nhau bức ảnh được cho là chụp lại trên story Facebook của Nhật Lê. Mà nhân vật trong bức ảnh lại là Quang Hải... Quả thật khó hiểu và khó tin đúng không?!

Giữa tin đồn hẹn hò cùng thiếu gia, Nhật Lê bỗng share ảnh Quang Hải như thể yêu lại từ đầu: Chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 1.

Đây là bức ảnh do chính Quang Hải up dạo lâu, nay Nhật Lê share lại?

Nhanh chóng, cư dân mạng đã ập vào đính chính rằng đây chỉ là tài khoản giả mạo mà thôi. Chứ đời nào đang yên đang lành bên thiếu gia, Nhật Lê lại nhớ nhung tình cũ làm gì. "Nick ảo bà ơi", "Nhìn là biết nick ảo mà nhỉ", "Nick ảo rồi",... là một trong số ít bình luận để lại dưới phần bình luận.

Giữa tin đồn hẹn hò cùng thiếu gia, Nhật Lê bỗng share ảnh Quang Hải như thể yêu lại từ đầu: Chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 2.

Nhật Lê bây giờ đấy hả? Đang bận đi du lịch rồi.

Giữa tin đồn hẹn hò cùng thiếu gia, Nhật Lê bỗng share ảnh Quang Hải như thể yêu lại từ đầu: Chuyện gì đang xảy ra thế này? - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm