Ai cũng có một người bạn khó hiểu như Nhật Lê: Người yêu sờ sờ ở đó mà vẫn lên mạng đăng status thả thính đều đều

C., Theo Trí Thức Trẻ 15:16 05/02/2020

Mỗi lần Nhật Lê đăng status gì đó là dân tình lại được phen đồn đoán nhưng có vẻ như ai nấy đều đã hớ cả rồi.

Dù đã chia tay Quang Hải từ lâu nhưng Nhật Lê vẫn là một nhân vật nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Bởi nói gì thì nói họ cũng đã có 3 năm yêu đương sâu đậm và Quang Hải còn chính là "chàng trai năm 17 tuổi" của Nhật Lê. Và mới đây dân mạng không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra Nhật Lê đã có bạn trai mới.

Thực ra Nhật Lê có yêu ai cũng là chuyện bình thường thôi nhưng điều đáng ngạc nhiên là trong suốt thời gian vừa qua, cô nàng vẫn phủ kín trang cá nhân bằng những status so deep hay thả thính như 1 thành viên thực thụ của hội FA. Thế này bảo sao dân tình không nhầm nàng hot girl đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ chứ!

Kể từ lúc "đường ai nấy bước" với Quang Hải đến nay, Nhật Lê không ít lần nói về chuyện phải mạnh mẽ, phải hạnh phúc. Ai mà không nghĩ cô nàng chính là kiểu gái xinh mạnh mẽ sau chuyện tình cảm bất thành chứ.

Ai cũng có một người bạn khó hiểu như Nhật Lê: Người yêu sờ sờ ở đó mà vẫn lên mạng đăng status thả thính đều đều - Ảnh 1.

Nhật Lê chịu khó sưu tầm và đăng status lắm chứ không đùa đâu. À. Mà đã có người chụp hình cho rồi thì cứ đăng thôi chứ mất gì.


Nhưng vẫn không thiếu status thả thính nhé! Ban đầu chắc ai cũng nghĩ bâng quơ thôi nhưng giờ thì biết Nhật Lê dành cho ai rồi.

Ai cũng có một người bạn khó hiểu như Nhật Lê: Người yêu sờ sờ ở đó mà vẫn lên mạng đăng status thả thính đều đều - Ảnh 5.

Nếu chưa đủ thì lại thính nữa không? 


Không thính hay chiêm nghiệm cuộc đời thì gái xinh xứ Quảng cũng phải "be strong", mạnh mẽ, vui vẻ,...

Ai cũng có một người bạn khó hiểu như Nhật Lê: Người yêu sờ sờ ở đó mà vẫn lên mạng đăng status thả thính đều đều - Ảnh 9.

Và đương nhiên là ở mỗi status của Nhật Lê, bạn trai mới của cô nàng cũng đều thả tim nhiệt tình.


À. Chia sẻ 1 chút cho những ai chưa biết thì bạn trai mới của Nhật Lê cũng chơi moto nhé! Giờ thì biết cô nàng đang thách đấu "Anh" nào rồi đấy!

Ai cũng có một người bạn khó hiểu như Nhật Lê: Người yêu sờ sờ ở đó mà vẫn lên mạng đăng status thả thính đều đều - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm