Hóng nghe dân mạng "bóc phốt" chuyện bố mẹ cãi nhau: Hoá ra lấy đúng người, cãi lộn cũng là một loại hạnh phúc

C., Theo Trí Thức Trẻ 10:26 22/02/2020

Vẫn biết là bố mẹ đang "chiến" nhau thật đấy nhưng nghe kể mà ai cũng phải ngưỡng mộ vì quá hạnh phúc.

Sau nhiều năm kết hôn, chắc chắn cuộc hôn nhân sẽ không còn như thuở ban đầu nữa. Thay vào đó là nhiều lo toan khác chiếm chỗ như con cái, cơm áo gạo tiền,... và phát sinh ra những tranh cãi, mâu thuẫn.

Tuy nhiên người ta cũng bảo yêu đương, kết hôn mà không có hờn dỗi giống như món ăn nêm nhạt bởi đấy chính là gia vị không thể thiếu của hạnh phúc. Thế nên dù bố mẹ chúng mình có cãi nhau đi chăng nữa vẫn dư sức khiến con cái phát hờn vì ghen tị.

Hóng nghe dân mạng bóc phốt chuyện bố mẹ cãi nhau: Hoá ra lấy đúng người, cãi lộn cũng là một loại hạnh phúc - Ảnh 1.

(Ảnh: Lâm Huỳnh)

Còn nếu vẫn đang hoài nghi, hãy xem dân mạng kể gì về lần bố mẹ họ cãi nhau đi. Dù ngày mai có là tận thế thì bạn vẫn sẽ phải phì cười trước sự đáng yêu mà các anh bố chị mẹ đem lại thôi.

Trang Minh: Có lần bố mẹ tôi cãi nhau, bố chủ động làm lành trước. Lúc đó cũng 8h tối, bố tôi bảo: "Tối nay mẹ mày đi ngủ sớm cho khỏe". Mẹ đáp: "Ai mượn nhắc, tối nay ai ngủ chung với tôi là chó". Khoảng 9h lúc đấy tôi đang trong tình trạng ngủ gật trên bàn học thì nghe tiếng chó sủa nhẹ, tôi bật tỉnh và nhận ra giọng bố tôi đang... giả tiếng chó để làm mẹ vui.

Kim Ngọc:

Mẹ: Chai dầu gội này tui mua xài mà ông cứ xài ké là sao?

Ba: Tui đi mua về mà.

Mẹ: Thẻ của tui đưa mà.

Ba: Nhưng mà tui bỏ tiền vô thẻ.

Nguyễn Thảo:

Bố: Mày gọi ai là thằng? Gọi chú đi rồi tao cãi lộn tiếp.

Mẹ: Chú cái gì?

Bố: Cãi mệt chưa? Chú xay sinh tố cho nhé!

Hương: Có lần bố mẹ mình cãi nhau to, bố mình tức quá mắng mẹ là đồ con lợn. Tối đấy mẹ mình hỏi thế hôm nay người có ngủ với lợn không? Ổng cười hề hề, đáp rõ to: "Có!"

Vi Nguyen: Mẹ tui với dượng đôi khi cãi nhau, dượng lúc nào cũng xuống nước trước. Một lần mẹ tui đòi bỏ nhà đi, dượng bảo: "Ừ. Không cản". Thế là mẹ mang dép đi thật. Tui sợ mẹ quên mất công mai không có quần áo mặc đi làm nên tui gọi với theo: "Mẹ ơi. Đi nhớ đem theo quần áo". Tự nhiên mẹ tui quay đầu cái xoẹt đi vào nhà không bỏ đi nữa mà xách cây đánh tui một trận muốn ná thở... Bị đòn xong còn ngu ngơ không hiểu sao bị quánh, người ta có ý tốt thôi mà. Tổn thương dễ sợ!

Trương Trung Tín: Có lần ba tui giặt đồ còn mẹ trong nhà tắm 2 người đang cãi nhau gì đó, ba mới lớn tiếng chửi: "Đồ đàn bà". Cái mẹ nói: "Nói gì đó??? ". Ba tui liền bảo: "Đồ đàn bà đàn ông mặc không vừa". Tui cười quá trời.

Bao Chấu: Bố làm mẹ dỗi. Mẹ chốt cửa, không cho bố vào. Bố đứng ngoài hỏi "Thế có mở không?". Mẹ gắt: "Không mở, nay đi mà ngủ ngoài". Bố bảo: "Ừ thì không mở" xong định đi thì mẹ chạy vội ra mở cửa. Vâng, đứng nhìn đồng hồ thì cuộc chiến của anh chị ý diễn ra trong đúng HAI PHÚT. Và hôm sau mẹ bắt bố viết bản kiểm điểm, bố viết thật nhưng con nó đòi xem thì không cho.

Thư No Say: Mẹ tui đi chơi 11h đêm chưa về. Ba tui: "Tí nữa mẹ mày về nhốt ở ngoài khỏi mở cửa cho tao, đi không biết đường về" *đập bàn các thứ*. Đến lúc mẹ tui về, ba tui: "Em về rồi hả em?".

Phương Huyền: Ba má tui làm cơ quan nhà nước. Ba: "Em nói vậy "mất quan điểm" quá!". Má: "Đồng chí cãi với tôi mà vẫn chưa quán triệt à?".

Hoá ra lấy đúng người, có cãi lộn cũng trở thành hạnh phúc nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm