Nhật Linh tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn với Văn Đức: Vẫn sống ở nhà bố mẹ đẻ, ngộ ra lấy chồng không có gì đáng sợ

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 19/02/2020

Không làm dâu, vẫn sống ở nhà bố mẹ đẻ, có bầu vẫn tung tăng du lịch... đây là cuộc sống mơ ước của các cô gái sau khi lấy chồng chứ gì nữa.

Tưởng đâu Nhật Linh - Văn Đức sau đám cưới được tổ chức hồi mùng 5 Tết âm lịch đã chính thức về chung một nhà. Hoá ra, sau khi cưới Văn Đức phải đi tập huấn còn Nhật Linh tiếp tục ở nhà bố mẹ đẻ chờ xây xong nhà ở Vinh để dọn vào, chứ không về quê sống với bố mẹ chồng. Những điều này được chính Nhật Linh tiết lộ trong phần trả lời câu hỏi của fan trên IG mới đây.

Bố mẹ chồng ở Sài Gòn nên Nhật Linh không làm dâu. Cô nàng tiếp tục ở nhà bố mẹ đẻ sau khi cưới. Sướng thế chứ lị!

Nhật Linh tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn với Văn Đức: Vẫn sống ở nhà bố mẹ đẻ, ngộ ra lấy chồng không có gì đáng sợ - Ảnh 1.

Hai vợ chồng trẻ quyết định ra riêng. Vừa có nhà mới vừa đón con đầu lòng, đúng là hạnh phúc viên mãn.

Nhật Linh tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn với Văn Đức: Vẫn sống ở nhà bố mẹ đẻ, ngộ ra lấy chồng không có gì đáng sợ - Ảnh 2.

Mấy ai được tốt số như Nhật Linh đây nhỉ?

Nhật Linh tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn với Văn Đức: Vẫn sống ở nhà bố mẹ đẻ, ngộ ra lấy chồng không có gì đáng sợ - Ảnh 3.

Đám cưới của Nhật Linh - Văn Đức thu hút sự chú ý của truyền thông, fan hâm mộ. Sau khi cưới đúng vài tiếng, Nhật Linh thông báo đang mang thai con đầu lòng. 

Nhật Linh tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn với Văn Đức: Vẫn sống ở nhà bố mẹ đẻ, ngộ ra lấy chồng không có gì đáng sợ - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm