Lộ diện dàn phù rể cực phẩm trong đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Phở Đặc Biệt, Mạc Văn Khoa... không thể vắng mặt Đức Huy "Hoàng tử"

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 09/02/2020

Cuối cùng, dàn phù rể điển trai cũng lộ diện rồi!

Vào tối nay (9/2), đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh sẽ diễn ra ở khách sạn 5 sao JW Marriott (Hà Nội). Trước giờ G, mọi công tác cho đám cưới hoành tráng của cặp đôi đã gần như hoàn tất, hứa hẹn một buổi lễ lãng mạn, lung linh và sanh chảnh như cổ tích. Những hình ảnh đầu tiên về chú rể cũng như không gian hôn lễ đã được tiết lộ khiến mọi người càng thêm phần hồi hộp mong chờ.

Xuất hiện trong hôn lễ của cặp trai tài gái sắc này là rất nhiều bạn bè, nhưng ai nấy đều dành sự chú ý cho dàn phù rể. Lý do là bởi tất cả đều rất điển trai, sáng sủa, thậm chí kha khá trong số đó còn là diễn viên hài, hot boy, cầu thủ với lượt follow khủng trên MXH. Từ Phở Đặc Biệt, Mạc Văn Khoa, cho đến thánh "lầy lội" Đức Huy,... tất cả đều có mặt rất sớm để hỗ trợ chú rể Duy Mạnh.

Lộ diện dàn phù rể cực phẩm trong đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Phở Đặc Biệt, Mạc Văn Khoa... không thể vắng mặt Đức Huy Hoàng tử - Ảnh 1.

Chú rể cùng dàn phù rể điển trai. Ai nấy đều đã lên đồ trông rất hoành tráng.

Lộ diện dàn phù rể cực phẩm trong đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Phở Đặc Biệt, Mạc Văn Khoa... không thể vắng mặt Đức Huy Hoàng tử - Ảnh 2.

Phở Đặc Biệt cũng đăng lên Instagram và để caption: Chúc mừng anh bạn!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm