Quang Hải là điển hình của hội Bạch Dương: Tưởng một chân đạp bốn thuyền nhưng ai dè vẫn còn chung tình lắm, không làm bad boy nổi đâu

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 25/02/2020

Kết thúc chương trình, Quang Hải dắt tay Nhật Lê về chứ?!

Có câu "bad boy ain't good good boy ain't fun" (tạm dịch: trai xấu thì không tốt nhưng trai tốt thì không vui) nên hầu như, chị em ai cũng đôi ba lần dính vào mấy anh trai đào hoa. Cơ mà đào hoa thì sao? Thường sẽ trông rất bảnh tỏn, cộng thêm ít tài lẻ rồi cơ miệng dẻo queo. Cả tiền bạc rủng rỉnh nữa, không thể xem thường. 

Đương nhiên, chẳng phải ai cứ gắn mác đào hoa vào rồi cũng xấu. Như Quang Hải chẳng hạn, nhìn có vẻ một chân đạp lên tận... 4 thuyền nhưng anh chàng vẫn là cậu trai với những ngô nghê vụn về mà thôi.

Thử tưởng tượng xem nhé. Mới hôm nào bạn gái tin đồn - cô chủ tiệm nail công khai yêu đương (6/2), chỉ sau một ngày bạn trai tin đồn của Nhật Lê lại viết status bóng gió bị tổn thương. Nghe hơi khó hiểu nhưng có một giả thuyết như này: Có khi Quang Hải thấy "mối tình năm 17 tuổi" hạnh phúc bên tình mới mà không can tâm, ghen lồng ghen lộn rồi nhất quyết quay về. 

Quang Hải là điển hình của hội Bạch Dương: Tưởng một chân đạp bốn thuyền nhưng ai dè vẫn còn chung tình lắm, không làm bad boy nổi đâu - Ảnh 1.

Tấm ảnh hot nhất ngày hôm nay thuộc về Quang Hải.

Quang Hải là điển hình của hội Bạch Dương: Tưởng một chân đạp bốn thuyền nhưng ai dè vẫn còn chung tình lắm, không làm bad boy nổi đâu - Ảnh 2.

Tưởng êm ấm bên tình mới.

Nhưng đêm về gác tay lên trán nhớ người xưa.

Đúng tính cách của một chàng trai Bạch Dương, Quang Hải rất trọng tình cảm nên không dễ gì buông bỏ một khoản thời gian dài cùng nhau vun đắp với Nhật Lê. Thêm nữa là bản tính liều lĩnh, thích nắm quyền chủ động thì chẳng còn lạ gì nữa. Cái nào anh đã muốn, tất nhiên nó phải là của anh. Oke chứ!

Thôi thì Nhật Lê về làm chính thất cũng là cái dằn mặt cho những ai tơ tưởng hot boy sân cỏ sau này. Đi một vòng rồi thì người yêu nhau vẫn cứ về bên nhau, kết bài như vậy vừa lòng cả nhà chưa?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Tân và Hưng Vlog từ 1 kênh nổi tiếng với những món "siêu to khổng lồ" ngày càng sa sút, hứng "gạch đá" đủ để... xây nhà, vì đâu nên nỗi?

    Nổi tiếng từ 1 năm về trước với những món ăn siêu to, siêu nhiều nhưng từ khi nổi tiếng, kênh Bà Tân Vlog trở thành nơi để cộng đồng mạng không ít lần vào "bắt lỗi".
  • Đọc thêm