Tình mới của Nhật Lê sớm để lộ dấu hiệu cuộc tình đã "toang", ám chỉ từng dốc lòng ra yêu mới hiểu thất tình khổ sở thế nào?

Xôi, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 25/02/2020

Lục lại những status gần đây của Harry Hưng, xâu chuỗi với hình ảnh Quang Hải đi ăn với Nhật Lê đang được chia sẻ ầm ầm, dân tình chắc đoán được chuyện gì đã xảy ra.

Chủ đề đang thu về rất nhiều bình luận của dân mạng bây giờ chính là những hình ảnh Quang Hải đi ăn với Nhật Lê, rộ nghi vấn quay lại. Chưa biết sự thật mối quan hệ của cả hai đang như thế nào, nhưng giữa lúc ồn ào này, dân tình không thể không quan tâm đến Harry Hưng - bạn trai mới của Nhật Lê sau khi chia tay Quang Hải. 

Quang Hải và Nhật Lê bị bắt gặp cùng nhau đi ăn tối.

Vào trang cá nhân của Harry Hưng, không khó để dân hóng hớt chuyên nghiệp nhận ra anh chàng gần đây trở nên tâm trạng hẳn. Avatar Facebook để caption: Stop?, kéo xuống lại là một status trải lòng ám chỉ việc "chúng ta luôn làm tổn thương nhau".

Tình mới của Nhật Lê sớm để lộ dấu hiệu cuộc tình đã toang, ám chỉ từng dốc lòng ra yêu mới hiểu thất tình khổ sở thế nào? - Ảnh 3.

Avatar mới đổi, anh chàng lại lấp lửng: Stop? khiến bạn bè khó hiểu.

Tình mới của Nhật Lê sớm để lộ dấu hiệu cuộc tình đã toang, ám chỉ từng dốc lòng ra yêu mới hiểu thất tình khổ sở thế nào? - Ảnh 4.

Hưng Harry đăng tâm sự: 

"Những người chưa bị say xe bao giờ luôn chẹp miệng nói, có gì ghê gớm đâu, lên xe ngủ một giấc là tới nơi rồi. Chỉ ai từng trải qua mới biết, mỗi phút đều như giày vò, mỗi chuyến đi đều trở thành khiếp sợ.

Những người được yêu luôn mỉm cười bảo rằng, tình yêu là hi sinh, lỡ có thất tình thì thôi, tìm người mới đâu phải việc khó khăn gì? Chỉ ai từng dốc lòng ra yêu mới hiểu, việc thấy đời mình trống hoác và trơ trọi đem lại cảm giác khổ sở thế nào.

Đáng tiếc, chúng ta lại luôn dễ dàng buông lời nhận xét về những chuyện mình chưa được tận mắt tỏ tường.

Nên chúng ta luôn làm tổn thương nhau".

Vừa bị "khui" chuyện hẹn hò Nhật Lê cách đây chưa lâu, thậm chí còn lộ hình ảnh ôm ấp rất tình cảm, nay trên Facebook Harry Hưng đã tâm trạng hơn hẳn. Phải chăng Harry Hưng đã sớm để lộ dấu hiệu cuộc tình với Nhật Lê đang không suôn sẻ, nhưng đến giờ dân tình mới phát hiện ra?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm cơn đói kéo dài 6 tháng dẫn đến kết cục bi thảm

    Đây là thí nghiệm nhịn đói đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử loài
  • Đọc thêm