Thêm tình tiết rùng mình: SBS "bóc" tin nhắn cợt nhả khoe chiến tích hiếp dâm trong groupchat tình dục của Seungri

ON, Theo Helino 21:59 12/03/2019

SBS phát hiện thêm tình tiết rùng mình qua đoạn tin nhắn của Seungri (Big Bang), Jung Joon Young và nhóm bạn trong chatroom tình dục.

Chương trình "8 O'Clock News" của đài SBS đưa tin vào tối ngày 12/3, đoạn tin nhắn chứa nội dung tình dục và loạt video sex quay lén kéo dài suốt 10 tháng giữa Seungri (Big Bang), Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (FT.Island) cùng loạt người bạn ngoài ngành giải trí đã được trình lên cảnh sát. Jung Joon Young đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi về nước và cấm xuất cảnh. Tuy nhiên theo tình tiết mới nhất từ chương trình này, thậm chí trong loạt tin nhắn tình dục của Seungri, ca sĩ họ Jung nghi ngờ có dấu hiệu của một vụ hiếp dâm.

Cụ thể trong chatroom của nhóm này, ông Kim - người bạn ngoài ngành giải trí của Seungri - đã gửi đoạn clip sex của chính mình cùng một người phụ nữ A vào tháng 4/2016. Đáng nói qua loạt tin nhắn chat qua lại giữa các nhân vật trong chatroom, Kim bị nghi có hành động hiếp dâm cô A không chủ đích trong quá trình giao cấu. Đoạn tin nhắn chấn động này có nội dung như sau:

Ca sĩ Choi: "Cái *** gì thế. Cô ta ngất rồi kìa".

Kim: "Ngất thì sao?"

Choi: "Mày có gửi clip lúc tỉnh của cô ta đi".

Kim: "Cô ta chỉ ngất đi thôi. Đó là lý do tại sao tao bật đèn flash lên".

Jung Joon Young: "Thế thì mày đang hiếp dâm cô ta". (kèm icon mặt cười)

Thêm tình tiết rùng mình: SBS bóc tin nhắn cợt nhả khoe chiến tích hiếp dâm trong groupchat tình dục của Seungri - Ảnh 3.

Đoạn tin nhắn với những chi tiết gây chấn động giữa Seungri, Jung Joon Young và những người bạn

Những thành viên trong groupchat này còn tiếp tục miêu tả về việc giao cấu với một người phụ nữ sau khi chuốc thuốc nạn nhân. Nghe chuyện, Jung Joon Young còn đổ lỗi cho người phụ này.

Trong một đoạn tin nhắn khác, nam ca sĩ họ Jung tiếp tục đùa: "Đưa mấy con **** trên mạng đến quán bar thoát y rồi hiếp trong xe ấy". Thành viên Park trong nhóm tiếp tục câu chuyện: "Cậu biết rằng chúng ta cũng làm thế ở ngoài đời mà" và nhận được sự đồng tình từ ca sĩ Choi. Đáp lại, Park bình luận: "Đây đúng là một bộ phim. Nghĩ về chuyện này trong 5 phút đi. Chúng mình chỉ chưa giết người thôi. Nhiều thằng đểu ngoài kia đi tù vì tội đó đấy".

Thêm tình tiết rùng mình: SBS bóc tin nhắn cợt nhả khoe chiến tích hiếp dâm trong groupchat tình dục của Seungri - Ảnh 4.

Jung Joon Young bị cảnh sát, phóng viên vây kín khi về nước vào chiều nay

Hiện tại, đích thân Thủ tướng Hàn Quốc đã đề cập đến vụ bê bối này trong một cuộc họp Quốc hội gần đây. Thủ tướng Hàn Quốc, ông Lee Nak Yeon khẳng định: "Bắt đầu từ vụ hành hung ở hộp đêm tại Gangnam cho đến loạt bê bối từ buôn bán ma túy, cưỡng hiếp, hối lộ cảnh sát đã bị phanh phui, tôi mong rằng cảnh sát hãy coi đây như là một sự xúc phạm đến danh dự của chính mình và có thể bắt tay vào công cuộc điều tra kỹ lưỡng toàn bộ những hành vi phi pháp xung quanh. 

Tôi hy vọng cơ quan điều tra sẽ ghi nhớ rằng, chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta không giải quyết triệt để những nghi vấn liên quan đến các hoạt động phi pháp, để có thể dốc hết sức mình điều tra vụ việc".

Nguồn: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm