Lịch tiên tri trở lại: Dự đoán sẽ là chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam!

N.N, Theo Helino 14:56 29/08/2018

Kì tích của U23 Việt Nam đã được 1 tờ lịch tiên tri dự đoán được trước. Liệu tờ lịch này có còn đúng với đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận đấu chiều nay?

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã lập nên kì tích khi vượt qua vòng tứ kết nhờ bàn thắng quý như vàng của Văn Toàn. Hôm nay, những chàng trai trẻ tiếp tục có cơ hội ghi tên mình vào lịch sử bóng đá nước nhà trong trận đấu với đội tuyển Hàn Quốc. 

Lịch tiên tri trở lại: Dự đoán sẽ là chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam! - Ảnh 1.

Tờ lịch tiên tri một kết quả đáng hi vọng của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu hôm nay.

Hôm nay, cư dân mạng đã truyền tay nhau một tờ lịch hôm nay, ngày 29/8 với hình ảnh các cầu thủ trong màu áo đội tuyển, cầm cờ và cùng nhau ăn mừng. Chỉ nhìn tấm ảnh là ai cũng thấy niềm vui chiến thắng và khí thế hừng hực. Tờ lịch này tất nhiên đã được in trước đó cả năm trời. Vậy nên, việc nó ngẫu nhiên trùng với ngày đội tuyển Olympic Việt Nam đá bán kết bóng đá nam tại ASIAD cũng là một sự trùng hợp rất thú vị.

Lịch tiên tri trở lại: Dự đoán sẽ là chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam! - Ảnh 2.

Cách đây 7 tháng, tờ lịch với hình ảnh tương tự đã dự đoán chuẩn xác chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Iraq

Bên cạnh sự kinh ngạc và cả phấn khởi, hi vọng của dân mạng, thì một số người lại tỏ ra nghi hoặc vì cách đây 7 tháng cũng xuất hiện 1 tờ lịch có "mẫu mã" y chang. Bức tranh vẽ các cầu thủ giơ cao lá cờ đỏ sao vàng giống đến từng chi tiết, khác mỗi... số ngày tháng. Lần trước tờ lịch này đã dự đoán chuẩn xác chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước đội tuyển U23 Iraq nên không biết lần này liệu lịch sử có lặp lại để đất nước lại một lần nữa sống trong niềm vui?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm