Chùm ảnh chế: Các tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt "nhuộm" tóc bạch kim giống Văn Toàn để lấy may trước trận bán kết

Vũ Quang, Theo Helino 21:37 28/08/2018

Mái tóc mới thực sự đã đem lại may mắn cho chàng cầu thủ quê Hải Dương, anh chính là người ghi bàn quyết định đưa Olympic Việt Nam vào bán kết. Và biết đâu đấy, bất cứ tuyển thủ nào sở hữu mái tóc như thế này đều có thể lập công giống "Toàn đầu bạc"!?

Văn Toàn từng khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi xuất hiện với "quả đầu" bạch kim nổi bật trước thềm ASIAD 2018 cùng lý do "để thay đổi bản thân". Tuy nhiên, phải đến tối 27/08 khi ghi bàn thắng quý hơn vàng giúp Olympic Việt Nam làm nên lịch sử vào tới bán kết, cái tên "Toàn đầu bạc" mới được người hâm mộ nhắc tới nhiều đến thế!

Chùm ảnh chế: Các tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt nhuộm tóc bạch kim giống Văn Toàn để lấy may trước trận bán kết - Ảnh 1.

Văn Toàn vỡ oà cảm xúc sau khi ghi bàn thắng quý hơn vàng vào lưới Olympic Syria

Có vẻ như mái tóc mới thực sự đã đem lại may mắn cũng rực rỡ không kém cho chàng cầu thủ Hải Dương. Nhiều cổ động viên còn đùa rằng, có khi cả đội nên rủ nhau đi nhuộm tóc để lấy may, và biết đâu đấy, ai cũng có thể lập công như "Toàn đầu bạc", tiếp tục viết thêm trang sử mới với chiến thắng vang dội trước đối thủ Hàn Quốc vào ngày mai 29/08.

Chẳng cần chờ các tuyển thủ "họp bàn ra quyết định", ngay trước thềm trận bán kết lịch sử, trên MXH Facebook, chùm ảnh hàng loạt các tuyển thủ Olympic tóc bạch kim đã được các chế thủ "xào nấu" và chia sẻ khiến cư dân mạng vô cùng phấn khích! Hơn hết, triệu triệu trái tim đều mong may mắn sẽ đến với tất cả các tuyển thủ, bởi lẽ muốn vào chơi chung kết, chúng ta sẽ cần cả yếu tố này nữa!

Chỉ bằng vài ngón nghề photoshop đơn giản, óc hài hước cùng tình yêu dành cho các tuyển thủ Olympic Việt Nam, các chế thủ trên MXH đã tạo ra bộ ảnh thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và nhanh chóng nhận về hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn. Cùng xem những Tiến Dũng, Công Phượng, Xuân Trường... nom ra sao trong mái tóc bạc này nhé!

Chùm ảnh chế: Các tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt nhuộm tóc bạch kim giống Văn Toàn để lấy may trước trận bán kết - Ảnh 2.

Công Phượng

Chùm ảnh chế: Các tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt nhuộm tóc bạch kim giống Văn Toàn để lấy may trước trận bán kết - Ảnh 3.

Lương Xuân Trường

Chùm ảnh chế: Các tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt nhuộm tóc bạch kim giống Văn Toàn để lấy may trước trận bán kết - Ảnh 4.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Chùm ảnh chế: Các tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt nhuộm tóc bạch kim giống Văn Toàn để lấy may trước trận bán kết - Ảnh 5.

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng

Chùm ảnh chế: Các tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt nhuộm tóc bạch kim giống Văn Toàn để lấy may trước trận bán kết - Ảnh 6.

Đỗ Duy Mạnh

Chùm ảnh chế: Các tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt nhuộm tóc bạch kim giống Văn Toàn để lấy may trước trận bán kết - Ảnh 7.

Vũ Văn Thanh

Chùm ảnh chế: Các tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt nhuộm tóc bạch kim giống Văn Toàn để lấy may trước trận bán kết - Ảnh 8.

Nguyễn Anh Đức

Chùm ảnh chế: Các tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt nhuộm tóc bạch kim giống Văn Toàn để lấy may trước trận bán kết - Ảnh 9.

Hà Đức Chinh

Chùm ảnh chế: Các tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt nhuộm tóc bạch kim giống Văn Toàn để lấy may trước trận bán kết - Ảnh 10.

Đức Huy

Chùm ảnh chế: Các tuyển thủ Olympic Việt Nam đồng loạt nhuộm tóc bạch kim giống Văn Toàn để lấy may trước trận bán kết - Ảnh 11.

Phan Văn Đức

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm