Bị lấy ảnh thời cổ vũ U23 "minh hoạ" cho ASIAD, chàng CĐV vẫn gây sốt mạng vì quá đẹp trai

BOBO, Theo Helino 20:11 28/08/2018

Một chút nhầm lẫn bỗng giúp dân mạng bấm like mỏi tay, tìm thấy chân ái đấy!

Dư âm chiến thắng của đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam tại Tứ kết ASIAD dường như vẫn còn khiến mọi người lâng lâng. Có lẽ vì thế mà một số Panpage đã có một chút nhầm lẫn khi sử dụng hình ảnh cổ động viên Việt trong trận chung kết giải U23 châu Á hồi đầu năm nay để nói về tình yêu bóng đá của các fan Việt tại Indonesia trong giải ASIAD đang diễn ra.

Và một chút nhầm lẫn ấy lại vô tình khiến dân mạng tìm thấy một nhân tố hết sức xán lạn cho danh hiệu chàng CĐV điển trai nhất. Cậu bạn tên Phan Toàn xuất hiện và làm sáng bừng cả một góc khán đài vì gương mặt và vóc dáng nổi bật của mình. Hình ảnh đi kèm caption: "Hàn Quốc có Woo Jea ,Việt Nam ta có Phan Toàn. Có hai chàng trai tên Toàn sáng nhất đêm qua". Nhưng đây chỉ là một sự nhầm lẫn thôi, loạt ảnh này đã được chụp ở sân vận động Mỹ Đình từ đợt U23!

Bị lấy ảnh thời cổ vũ U23 minh hoạ cho ASIAD, chàng CĐV vẫn gây sốt mạng vì quá đẹp trai - Ảnh 1.

Sự nhầm lẫn khiến dân mạng soi ra ngay được trai đẹp.

Phan Toàn tên đầy đủ là Phan Đắc Toàn (sinh năm 1999, quê Vĩnh Phúc), đang là sinh viên khoa Kiến trúc, ĐH Kiến trúc Hà Nội. Hôm qua, Toàn cũng đã share lại loạt ảnh này trên Facebook cá nhân để cổ vũ tinh thần của đội nhà từ xa.

Cậu bạn sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt sáng "đốn tim" người nhìn ngay từ lần đầu tiên đối diện. Góc nghiêng thần thánh với sống mũi cao chính là điểm mạnh của chàng trai này. Có lẽ Toàn cũng ý thức được điều đó nên rất chăm chỉ khoe ảnh góc nghiêng làm các bạn nữ không "cưa" cũng "tự đổ" nè.

Bị lấy ảnh thời cổ vũ U23 minh hoạ cho ASIAD, chàng CĐV vẫn gây sốt mạng vì quá đẹp trai - Ảnh 2.

Ảnh đời thường điển trai của Phan Toàn.

Rất nhiều ảnh góc nghiêng đẹp của Phan Toàn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm