Duy Mạnh bị chuột rút toàn thân, bạn gái Quỳnh Anh không xót xa mà còn hóm hỉnh trêu đùa

Nấm Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 28/08/2018

"Gửi bao nhiêu cá sang rồi mà vẫn chuột rút" - Quỳnh Anh bình luận khi Đình Trọng "méc" rằng Duy Mạnh đang bị chuột rút.

Tối hôm qua, đội tuyển Olympic Việt Nam đã có một trận đấu quả cảm và giành được chiến thắng lịch sử. Bên cạnh sự chói sáng của Văn Toàn thì những cầu thủ như Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng đều có một màn thể hiện xứng đáng được điểm 10. Sau hai hiệp đấu chính thức và cả hiệp phụ căng thẳng, Duy Mạnh thậm chí còn bị chuột rút toàn thân và phải ra sân vào phút thứ 117. 

Duy Mạnh bị chuột rút toàn thân, bạn gái Quỳnh Anh không xót xa mà còn hóm hỉnh trêu đùa - Ảnh 1.

Duy Mạnh ra sân ở phút thứ 117 thì chuột rút

Hậu phương ở nhà của anh chàng là bạn gái Quỳnh Anh chắc chắn cũng rất lo lắng cho anh chàng. Tuy nhiên, khi được Đình Trọng "méc" rằng Duy Mạnh đang bị chuột rút toàn thân thì Quỳnh Anh chỉ hóm hỉnh đáp trả: "Tiếp bao nhiêu cá sang mà vẫn chuột rút". Sau trận đấu này, Quỳnh Anh cũng đăng 1 tấm ảnh cả hai với caption "Ông bạn hôm nay thi đấu tốt quá nè".

Duy Mạnh bị chuột rút toàn thân, bạn gái Quỳnh Anh không xót xa mà còn hóm hỉnh trêu đùa - Ảnh 2.

Bạn gái Duy Mạnh hóm hỉnh trêu đùa vì người yêu chuột rút

Duy Mạnh và Quỳnh Anh là cặp đôi rất được yêu mến. Cả hai công khai đăng tải rất nhiều bức ảnh tình cảm trên MXH và dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào có cánh. Trong khi Duy Mạnh nổi tiếng là chàng cầu thủ điển trai cực chiều bạn gái thì Quỳnh Anh cũng rất "được lòng" fan vì vẻ ngoài xinh đẹp cùng tính cách thân thiện, gần gũi. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm