Thêm 1 sao nữ JYP gặp sự cố trang phục: Em út ITZY bị tuột dây áo, thành viên chung nhóm liền có hành động gây chú ý!

Hải Lan, Theo Phụ nữ mới 12:08 28/02/2024

Dù bị phàn nàn liên tục nhưng sự cố về trang phục vẫn xảy ra với các idol nhà JYP.

Mới đây, nhóm nữ ITZY đã tiếp tục 2 đêm diễn trong khuôn khổ concert thế giới BORN TO Be tại nhà thi đấu Jamsil ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, giữa 1 màn trình diễn, dây áo của em út Yuna bất ngờ bị tuột và ngay lập tức, thành viên Chaeryeong liền chạy lại hỗ trợ và giúp Yuna buộc lại dây áo.Trong khi đó, dù gặp sự cố, Yuna vẫn không hề tỏ ra bối rối, cô vẫn tiếp tục hoàn thành tiết mục với sự giúp đỡ của Chaeryeong phía sau.

Sau đó, khi đoạn clip về khoảnh khắc này được lan truyền trên MXH, người hâm mộ không khỏi bật cười khi Chaeryeong trông còn lo lắng hơn cả Yuna - người gặp sự cố và vẫn đang tiếp tục nhảy.

Thêm 1 sao nữ JYP gặp sự cố trang phục: Em út ITZY bị tuột dây áo, thành viên chung nhóm liền có hành động gây chú ý! - Ảnh 2.

ITZY trong tour diễn thế giới

Yuna bị tuột dây áo khi đang biểu diễn

Thêm 1 sao nữ JYP gặp sự cố trang phục: Em út ITZY bị tuột dây áo, thành viên chung nhóm liền có hành động gây chú ý! - Ảnh 4.

Mặt khác, một số bình luận bày tỏ lo lắng về sự cố trang phục của Yuna, họ cho rằng chiếc áo trông khá nguy hiểm để mặc khi thực hiện các động tác vũ đạo mạnh mẽ trong các bài hát của ITZY. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên mà sao nữ nhà JYP gặp sự cố về trang phục. Trước Yuna, đàn chị TWICE cũng nhiều phen khổ sở vì những chiếc áo "phản chủ" ngay trên sân khấu. Dù các fan đã phàn nàn với công ty rất nhiều nhưng sự cố thì vẫn liên tục xảy ra.

Thêm 1 sao nữ JYP gặp sự cố trang phục: Em út ITZY bị tuột dây áo, thành viên chung nhóm liền có hành động gây chú ý! - Ảnh 5.
Thêm 1 sao nữ JYP gặp sự cố trang phục: Em út ITZY bị tuột dây áo, thành viên chung nhóm liền có hành động gây chú ý! - Ảnh 6.

Momo có lẽ là thành viên gặp nhiều sự cố nhất TWICE

Thêm 1 sao nữ JYP gặp sự cố trang phục: Em út ITZY bị tuột dây áo, thành viên chung nhóm liền có hành động gây chú ý! - Ảnh 7.

Sana nhanh chóng giật phăng vòng cổ mà không ai hay

Thêm 1 sao nữ JYP gặp sự cố trang phục: Em út ITZY bị tuột dây áo, thành viên chung nhóm liền có hành động gây chú ý! - Ảnh 8.

Nayeon và chiếc váy phản chủ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày