Thành viên ITZY cứ ngỡ đã rời khỏi nhóm vì "ở ẩn" quá lâu: Lần đầu lộ diện trước công chúng, nhan sắc hiện tại thế nào?

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Mới 22:07 25/02/2024

Lâu lắm rồi khán giả mới thấy nữ idol này xuất hiện trong 1 sự kiện của ITZY.

Vào ngày 18/9/2023, JYP Entertainment thông báo sẽ tạm ngưng mọi hoạt động của thành viên Lia (ITZY) vì vấn đề sức khỏe nghiêm trọng:

"Gần đây, Lia đang trải qua căng thẳng và lo lắng tột độ khi thực hiện các lịch trình. Sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ, Lia được tư vấn nên có thời gian nghỉ ngơi và điều trị trong thời gian này. Và sau khi thảo luận với các thành viên trong nhóm, chúng tôi quyết định để Lia chuyên tâm điều trị và cô ấy sẽ không tham gia bất kỳ lịch trình nào kể từ bây giờ".

Thành viên ITZY cứ ngỡ đã rời khỏi nhóm vì ở ẩn quá lâu: Lần đầu lộ diện trước công chúng, nhan sắc hiện tại thế nào? - Ảnh 1.
Thành viên ITZY cứ ngỡ đã rời khỏi nhóm vì ở ẩn quá lâu: Lần đầu lộ diện trước công chúng, nhan sắc hiện tại thế nào? - Ảnh 2.

Lia trong đợt comeback cuối cùng với ITZY trước khi "ở ẩn"

Thành viên ITZY cứ ngỡ đã rời khỏi nhóm vì ở ẩn quá lâu: Lần đầu lộ diện trước công chúng, nhan sắc hiện tại thế nào? - Ảnh 3.

ITZY vắng bóng Lia trong đợt comeback gần nhất

Từ đó đến nay, Lia không những vắng mặt trong các hoạt động của ITZY mà còn gần như "biến mất" khỏi showbiz. Đợt comeback Born to Be mới đây của ITZY hoàn toàn không có sự tham gia của Lia khiến nhiều người cho rằng cô đã rời khỏi nhóm.

Tuy nhiên, Lia vẫn là một thành viên của ITZY và thậm chí vẫn luôn âm thầm ủng hộ hoạt động của các thành viên chung nhóm. Gần đây, nữ idol lần đầu tiên lộ diện trước công chúng ngay chính tại concert Born to Be của ITZY ở Seoul. Khỏi phải nói, các fan vô cùng vui mừng khi thấy thần tượng cuối cùng cũng xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn.

Lia ăn mặc đơn giản với gương mặt gần như không trang điểm, cô cũng không đeo khẩu trang nên dễ được nhận diện nhiều hơn. Thần sắc nữ idol trông tốt hơn rất nhiều nên các fan hoàn toàn có quyền hi vọng cô sẽ sớm trở lại với ITZY trong thời gian sớm nhất.

Thành viên ITZY cứ ngỡ đã rời khỏi nhóm vì ở ẩn quá lâu: Lần đầu lộ diện trước công chúng, nhan sắc hiện tại thế nào? - Ảnh 4.
Thành viên ITZY cứ ngỡ đã rời khỏi nhóm vì ở ẩn quá lâu: Lần đầu lộ diện trước công chúng, nhan sắc hiện tại thế nào? - Ảnh 5.

Lia lần đầu lộ diện trong concert của ITZY

Thành viên ITZY cứ ngỡ đã rời khỏi nhóm vì ở ẩn quá lâu: Lần đầu lộ diện trước công chúng, nhan sắc hiện tại thế nào? - Ảnh 6.
Thành viên ITZY cứ ngỡ đã rời khỏi nhóm vì ở ẩn quá lâu: Lần đầu lộ diện trước công chúng, nhan sắc hiện tại thế nào? - Ảnh 7.

Nữ idol ăn mặc đơn giản nhưng vẫn rất xinh đẹp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày