Thêm 1 nạn nhân của “lời nói dối” của YG: Kế hoạch “phá sản”, nhóm nam mới có nguy cơ bị hoãn debut vô thời hạn?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:18 24/07/2019

Tương lai nhóm nam sắp ra mắt của YG đang bấp bênh hơn bao giờ hết.

Năm 2019 quả là quãng thời gian khó khăn với các nghệ sĩ từ YG Entertainment. Mới đây, truyền thông đưa tin kế hoạch ra mắt vào tháng 7 của TREASURE 13 – nhóm nam 13 người được công ty tuyển chọn từ show sống còn "YG Treasure Box" đã bị hủy bỏ.

Thêm 1 nạn nhân của “lời nói dối” của YG: Kế hoạch “phá sản”, nhóm nam mới có nguy cơ bị hoãn debut vô thời hạn? - Ảnh 1.

Kế hoạch debut vào tháng 7 của TREASURE 13 đã "phá sản"

Điều này xuất phát từ việc Chủ tịch Yang Hyun Suk từ chức và vướng vào vòng lao lý. Một nguồn tin từ YG tiết lộ: "Nhà sản xuất chính Yang Hyun Suk là người đảm nhiệm dự án debut của TREASURE 13, tuy nhiên việc ông từ chức vì nghi vấn môi giới mại dâm khiến mọi chuyện đình trệ. Về cơ bản, kế hoạch ra mắt TREASURE 13 đã bị hoãn vô thời hạn".

Trước thông tin này, cũng giống như mọi lần, YG chỉ bình luận: "Chúng tôi không có gì để nói".

Trước đó Yang Hyun Suk từng tuyên bố nhóm nam mới của YG được lên kế hoạch debut vào khoảng tháng 5 đến tháng 7. Công ty đã từng đăng chuỗi ảnh "nhá hàng" cho nhóm nhưng không có động thái nào cho thấy 13 chàng trai sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Thêm 1 nạn nhân của “lời nói dối” của YG: Kế hoạch “phá sản”, nhóm nam mới có nguy cơ bị hoãn debut vô thời hạn? - Ảnh 2.

Tương lai TREASURE 13 bị bỏ ngỏ sau chuỗi scandal của YG và sự rời đi của Chủ tịch Yang

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm