"Bố Yang" sẽ ra mắt thêm một nhóm nam khác sau TREASURE, netizen than trời: Lo cho "gà" cũ đi đã!

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 29/01/2019

Thông báo đến chỉ một ngày sau khi đội hình nhóm nam mới TREASURE được công bố, chủ tịch YG lại nhận thêm rổ “gạch đá” từ cư dân mạng.

Sáng ngày 29/1, chủ tịch YG – Yang Hyun Suk đã thông báo sẽ ra mắt thêm một nhóm nhạc nam nữa, sau TREASURE trên trang instagram của mình. Chỉ một ngày trước, "bố Yang" mới công bố danh sách đầy đủ 7 thành viên giành suất debut từ show thực tế "YG Treasure Box", sẽ debut với tên nhóm TREASURE.

Bố Yang sẽ ra mắt thêm một nhóm nam khác sau TREASURE, netizen than trời: Lo cho gà cũ đi đã! - Ảnh 1.

"Cảm ơn các bạn đã dành sự ủng hộ cho 28 thí sinh của cuộc thi Treasure. Tôi sẽ sớm thông báo một nhóm nữa, gồm 6 người, ngay sau 7 thành viên TREASURE."

Bố Yang sẽ ra mắt thêm một nhóm nam khác sau TREASURE, netizen than trời: Lo cho gà cũ đi đã! - Ảnh 2.

Chủ tịch Yang thông báo ra mắt thêm một nhóm nam 6 thành viên nữa trên instagram

Dù trước đó, netizen đã đoán già đoán non về khả năng YG sẽ cho ra mắt thêm một nhóm nhạc khác khi phát hiện công ty này đăng kí độc quyền cho cái tên lạ "Magnum" nhưng sự thần tốc của "bố Yang" vẫn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Thêm vào đó, thay vì háo hức thì nhiều netizen tỏ ra ngán ngẩm, thậm chí là lo ngại cho các "gà" cũ của công ty.

Một mặt, cư dân mạng cho rằng vị chủ tịch nên tập trung đầu tư hơn cho các nghệ sĩ hiện tại trước khi ra mắt nhóm mới:

- "BlackPink vẫn chưa có full album. Lee Hi, CL, Dara ko biết tới chừng nào mới được comeback kìa. Mấy nhóm hiện tại làm còn chưa xong mà đòi cho debut nhóm mới."

- "Winner với iKON còn chưa vững, TREASURE qua một năm chắc ra được một bài mà còn ham hố debut nhóm mới. Ông ấy có vấn đề gì vậy? Chưa kể còn nguyên "hòm báu" bị nhốt như Lee Hi, CL, Dara,..."

- "Tập trung cho các nghệ sĩ hiện tại nhiều hơn đi chủ tịch à. Debut cho lắm vào đến khi lo không đến nơi đến chốn đấy, chỉ khổ mấy idol thôi."

- "Đối xử tử tế với Seungri, BlackPink, Lee Hi đi rồi hãy tính nhé!"

Mặt khác, nhiều người hâm mộ lo ngại sẽ lại có thêm một cặp fandom "không đội trời chung" như IKONIC và Inner Circle nếu để nhóm mới này cùng TREASURE ra mắt gần thời điểm:

- "Nhà có 1 bộ đôi IKONIC- Inner Circle chưa đủ, giờ "bố Yang" lại muốn tạo thêm chiến tranh thứ 2 à? Chủ tịch quả là con người ghét hoà bình."

- "Chiến tranh trong nhà chưa đủ hay sao mà còn muốn thêm thế này nữa. Giờ thì tôi hiểu tâm trạng mấy bạn fan hai nhóm Winner và iKON rồi."

- "Rồi kịch bản Winner và iKON sẽ lặp lại!"

Bố Yang sẽ ra mắt thêm một nhóm nam khác sau TREASURE, netizen than trời: Lo cho gà cũ đi đã! - Ảnh 3.

Cư dân mạng đều cho rằng YG nên tập trung lo cho các idol hiện tại thay vì vội vàng ra mắt 2 nhóm mới liên tiếp

Ngoài việc boygroup mới sẽ gồm 6 người, chủ tịch YG vẫn chưa đưa thêm bất kì thông tin gì khác. Tuy nhiên, với liên hoàn "phốt" trong thời gian qua, "bố Yang" đang ngày càng nhận được nhiều hơn sự chỉ trích và phản ứng không mấy thiện cảm từ người hâm mộ.

Nguồn tham khảo: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm