The Hunger Games rục rịch ra mắt phần mới, nội dung tiền truyện bao hấp dẫn quý vị ơi!

ANHNL, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 22/04/2020

The Hunger Games hiện đang tiến hành sản xuất bộ phim mới dựa trên cuốn sách tiền truyện.

Tác giả Suzann Collins hiện đang phát hành một cuốn sách tiền truyện của The Hunger Games (Đấu Trường Sinh Tử) làm tiền đề dựng lên bộ phim sắp tới với tựa sách là The Ballad of Songbirds and Snakes. Nội dung phần này sẽ khám phá nguồn gốc của xã hội Dystopia (phản địa đàng).

The Hunger Games rục rịch ra mắt phần mới, nội dung tiền truyện bao hấp dẫn quý vị ơi! - Ảnh 1.
The Hunger Games rục rịch ra mắt phần mới, nội dung tiền truyện bao hấp dẫn quý vị ơi! - Ảnh 2.

Sê-ri các bộ sách của Collins gồm có The Hunger Games, Catching FireMockingjay đã bán được hàng chục triệu bản trên toàn thế giới và là cơ sở cho bốn bộ phim của công ty Lionsgate kiếm được gần 3 tỷ đô la. Trong đó, Jennifer Lawrence đóng vai chính trong The Hunger Games dưới vai nữ anh hùng Katniss Everdeen.

The Hunger Games rục rịch ra mắt phần mới, nội dung tiền truyện bao hấp dẫn quý vị ơi! - Ảnh 3.
The Hunger Games rục rịch ra mắt phần mới, nội dung tiền truyện bao hấp dẫn quý vị ơi! - Ảnh 4.

Ngay khi cuốn sách của Collins được công bố vào năm ngoái, chủ tịch Tập đoàn Lionsgate đã liên lạc ngay với cô trong quá trình viết. Tác giả Collins chia sẻ, “Lionsgate luôn là ngôi nhà điện ảnh của The Hunger Games, tôi rất vui khi được hợp tác lại với họ trong cuốn sách mới này.” Collins sẽ là người điều hành sản xuất và viết cốt truyện cho bộ phim mới, kịch bản do Michael Arndt viết, người từng thắng giải Oscar cho Little Miss Sunshine và cũng là một trong những người viết bản chuyển thể của Catching Fire. Francis Lawrence trở lại với vai trò đạo diễn sau khi thực hiện ba bộ phim trước đó của The Hunger Games. Nina Jacobson cũng sẽ quay lại sản xuất cùng với Brad Simpson.

The Hunger Games rục rịch ra mắt phần mới, nội dung tiền truyện bao hấp dẫn quý vị ơi! - Ảnh 6.

Nguồn: Foxnews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm