Thấy mà tức, Puka vừa phủ nhận hẹn hò, Gin Tuấn Kiệt đã bị hớt tay trên: Nữ chính ngôn tình thành nữ phụ đam mỹ?

Mai Thuý, Theo Tổ quốc 14:36 26/03/2020

Duy Khánh ra sức gạ gẫm Gin Tuấn Kiệt, Puka phủ nhận hẹn hò chắc tiếc lắm đây.

Nhắc đến những cặp đôi đẹp showbiz được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình thì không thể không kể tới Gin Tuấn Kiệt Puka. Gắn mác bạn bè thân thiết từ lâu nhưng lâu lâu lộ bằng chứng hẹn hò nên chẳng trách sao ai cũng nghi ngờ cả hai đang yêu đương. Theo nhiều nguồn tin thân cận thì cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu. Song, khi được hỏi về vấn đề này thì chính Puka lại khăng khăng phủ nhận.

Cơ mà trong lúc chẳng mấy người để ý, một nhân vật thứ 3 đã lộ diện và mon men tán đổ Gin Tuấn Kiệt. Không ai khác, trai đẹp Duy Khánh bị netizen bắt gặp thả thính công khai người yêu tin đồn của Puka trên mạng xã hội Instagram. Bất kì ảnh ọt hay status đẩy đưa nào Gin up lên, Duy Khánh cũng nhanh tay nhanh chân vào công khai tình cảm và dành lời khen ngọt lịm.

Thấy mà tức, Puka vừa phủ nhận hẹn hò, Gin Tuấn Kiệt đã bị hớt tay trên: Nữ chính ngôn tình thành nữ phụ đam mỹ? - Ảnh 2.

Từ khi chia tay bạn trai cũ, Puka bị bắt gặp thân thiết với Gin Tuấn Kiệt.

Ví dụ một màn thả - đớp thính như sau: Nếu Gin Tuấn Kiệt bâng quơ "Chào em, có nhớ anh không?" thì "người yêu" Duy Khánh khẳng định chủ quyền ngay lập tức "Em nào? Có vợ rồi sao suốt ngày đăng ảnh thả thính vậy trời?" Chẳng mấy chốc từ nữ chính ngôn tình, Puka trở thành nữ phụ đam mỹ cũng không hay...

Thấy mà tức, Puka vừa phủ nhận hẹn hò, Gin Tuấn Kiệt đã bị hớt tay trên: Nữ chính ngôn tình thành nữ phụ đam mỹ? - Ảnh 3.

Khi 2 đại lý "thính thủng" Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh gặp nhau là fan lại được dịp cười bể bụng.

Thấy mà tức, Puka vừa phủ nhận hẹn hò, Gin Tuấn Kiệt đã bị hớt tay trên: Nữ chính ngôn tình thành nữ phụ đam mỹ? - Ảnh 4.

Duy Khánh làm vậy rồi thì có bạn nữ nào crush Gin cũng không dám tiến tới đâu nhé.

Thấy mà tức, Puka vừa phủ nhận hẹn hò, Gin Tuấn Kiệt đã bị hớt tay trên: Nữ chính ngôn tình thành nữ phụ đam mỹ? - Ảnh 5.

Là bạn thân nên Duy Khánh - Gin Tuấn Kiệt luôn có những trò lầy lội, công khai "tỏ tình" trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm