Bà xã MC Quyền Linh khoe vườn hoa, nhưng ai cũng dán mắt vào 2 cô con gái xinh đẹp, cao ráo như hoa hậu tương lai

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 19:54 25/03/2020

Dù còn nhỏ tuổi nhưng cả 2 bé Lọ Lem, Hạt Dẻ nhà Quyền Linh đều sở hữu chiều cao ấn tượng, ngày càng ra dáng thiếu nữ.

Con cái của người nổi tiếng bao giờ cũng khiến công chúng quan tâm và đặt nhiều kì vọng rằng họ sẽ thừa hưởng gen vượt trội và sớm "làm nên chuyện" ở tương lai không xa. Trong những cậu ấm cô chiêu đình đám showbiz thì 2 tiểu thư nhà Quyền Linh là Thảo Linh (Lọ Lem) và Thảo Ngọc (Hạt Dẻ) lại được yêu mến hơn cả. Dù còn rất nhỏ nhưng họ đã sở hữu chiều cao khá chuẩn cùng vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của bà xã Quyền Linh khoe khu vườn đủ hoa đủ trái của mình. Dạ Thảo chia sẻ: "Thật may mắn khi có mảnh vườn nhỏ để chăm, và mỗi ngày được hoa trái mỉm cười chào đón... Mùa này cứ muốn quanh quẩn ở đây chẳng vội đi đâu... Cầu mong bình an, may mắn đến với tất cả mọi người." Để mà nói thì khu vườn thật sự rất đẹp nhưng mọi spotlight lại bị cả hai cô con gái chiếm lấy mất.

Bà xã MC Quyền Linh khoe vườn hoa, nhưng ai cũng dán mắt vào 2 cô con gái xinh đẹp, cao ráo như hoa hậu tương lai - Ảnh 2.

Nhìn bà xã Quyền Linh, công chúng dễ dàng nhận ra khí chất mỹ nhân từ nhỏ của hai cô con gái từ đâu mà có.

Bà xã MC Quyền Linh khoe vườn hoa, nhưng ai cũng dán mắt vào 2 cô con gái xinh đẹp, cao ráo như hoa hậu tương lai - Ảnh 3.

Nam MC cũng nhanh chóng vào khoe thành quả dưới phần bình luận.

Bà xã MC Quyền Linh khoe vườn hoa, nhưng ai cũng dán mắt vào 2 cô con gái xinh đẹp, cao ráo như hoa hậu tương lai - Ảnh 4.

Nhờ bàn tay chăm sóc của Dạ Thảo mà khu vườn xum xuê với đủ loại hoa.

Bà xã MC Quyền Linh khoe vườn hoa, nhưng ai cũng dán mắt vào 2 cô con gái xinh đẹp, cao ráo như hoa hậu tương lai - Ảnh 5.

Đây là chỗ yêu thích trong nhà của cả gia đình Quyền Linh.

Bà xã MC Quyền Linh khoe vườn hoa, nhưng ai cũng dán mắt vào 2 cô con gái xinh đẹp, cao ráo như hoa hậu tương lai - Ảnh 6.

Ngoài trồng các loại hoa, khu vườn còn có nhiều loại rau và quả.

Có thể thấy, Lọ Lem và Hạt Dẻ rất nổi bật khi đứng cạnh bố. Diện dresscode đồng đều nhưng rõ ràng, mỗi người một vẻ không ai thua kém ai thứ gì. Đây không phải là lần đầu tiên 2 tiểu thư nhà MC Quyền Linh khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi.

Bà xã MC Quyền Linh khoe vườn hoa, nhưng ai cũng dán mắt vào 2 cô con gái xinh đẹp, cao ráo như hoa hậu tương lai - Ảnh 7.

Nụ cười phúc hậu của cô bé Lọ Lem và góc nghiêng của Hạt Dẻ làm dân tình hết lời khen ngợi.

Riêng Lọ Lem dù mới 15 tuổi mà đã lớn phổng phao như thiếu nữ rồi. Chẳng mấy chốc, cô bé sẽ trở thành đối thủ "nặng kí" trong các đấu trường nhan sắc thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm