Không chỉ xinh đẹp chuẩn tiểu mỹ nhân, con gái lớn nhà Quyền Linh còn có tài múa không vừa: Hoa hậu tương lai là đây!

AN, Theo Trí Thức Trẻ 14:53 04/02/2020

Clip ghi lại màn biểu diễn tại trường học của bé Lọ Lem đã được bà xã MC Quyền Linh - Dạ Thảo chia sẻ.

Con gái lớn nhà MC Quyền Linh vốn là một trong những nhóc tỳ được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt bởi vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Bé Lọ Lem tên thật là Thảo Linh, sinh năm 2005 và sở hữu chiều cao vượt trội 1m70. Thông qua những hình ảnh đời thường của bé được vợ chồng Quyền Linh đăng tải lên mạng xã hội thường xuyên có thể nói, bé Lọ Lem hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm nếu tham gia bất kì đấu trường hoa hậu nào trong tương lai.

Mới đây, bà xã Quyền Linh còn làm người hâm mộ phải đổ dồn chú ý hơn khi đăng tải clip ghi lại phần biểu diễn văn nghệ của con gái ở trường học. Trong clip, bé Lọ Lem mặc yếm đỏ, là người múa chính ở phần biểu diễn và liên tục "ghi điểm" bởi khả năng múa rất chuyên nghiệp, uyển chuyển. Từ trước đến nay, con gái lớn của vợ chồng Quyền Linh vốn không bộc lộ năng khiếu nghệ thuật nên clip này cũng thay lời chứng minh bé Lọ Lem không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng.

Clip con gái lớn nhà MC Quyền Linh trổ tài múa cực chuyên nghiệp

Không chỉ xinh đẹp chuẩn tiểu mỹ nhân, con gái lớn nhà Quyền Linh còn có tài múa cực chuyên nghiệp: Hoa hậu tương lai là đây! - Ảnh 2.
Không chỉ xinh đẹp chuẩn tiểu mỹ nhân, con gái lớn nhà Quyền Linh còn có tài múa cực chuyên nghiệp: Hoa hậu tương lai là đây! - Ảnh 3.

Bé Lọ Lem nhà Quyền Linh mới 15 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao vượt trội và nhan sắc xinh đẹp.

Không chỉ xinh đẹp chuẩn tiểu mỹ nhân, con gái lớn nhà Quyền Linh còn có tài múa cực chuyên nghiệp: Hoa hậu tương lai là đây! - Ảnh 4.

Hai công chúa nhà MC Quyền Linh: bé Lọ Lem và bé Hạt Dẻ.

Không chỉ xinh đẹp chuẩn tiểu mỹ nhân, con gái lớn nhà Quyền Linh còn có tài múa cực chuyên nghiệp: Hoa hậu tương lai là đây! - Ảnh 5.

Gia đình của vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm