Mặc Puka ẩn ý "thả thính", Gin Tuấn Kiệt lại công khai thể hiện tình cảm ngọt lịm với "nửa kia vừa công khai" Duy Khánh?

LAM, Theo Tổ quốc 08:44 23/03/2020

Với hàng loạt màn đáp trả đáng yêu thế này, Gin Tuấn Kiệt chính thức gia nhập hội mỹ nam, bên ngoài đẹp trai, bên trong lầy lội của Vbiz rồi.

Là một trong những cặp đôi trai tài - gái sắc của Vbiz, Gin Tuấn KiệtPuka luôn được "đẩy thuyền" nhiệt tình. Tuy nhiên, sau thời gian đồn đoán, cả 2 đã chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm khiến không ít người tiếc nuối. Đáng chú ý hơn, ngay khi Puka dập tan nghi vấn hẹn hò, Gin Tuấn Kiệt cũng khéo chối khi hài hước công khai "người yêu" hiện tại là Duy Khánh.

Quyết tâm lầy tới bến, để mặc Puka "thả thính" rằng cô cần người nói lời yêu thương: "Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau. Như vậy cũng đã đủ cho một tình yêu trọn vẹn", Gin Tuấn Kiệt cũng công khai thể hiện tình yêu với "nửa kia" vừa công khai cực ngọt.

Mặc Puka ẩn ý thả thính, Gin Tuấn Kiệt lại công khai thể hiện tình cảm ngọt lịm với nửa kia vừa công khai Duy Khánh? - Ảnh 2.

Puka vừa nói triết lý tình yêu, "nửa kia" của Gin Tuấn Kiệt liền vào "dằn mặt" thế này đây

Cụ thể, Gin Tuấn Kiệt đã hé lộ tin nhắn toàn lời yêu thương dành cho Duy Khánh, còn gọi nhau thân mật là "bà xã" và hẹn ngày sang năm cưới. Không chỉ thế, Duy Khánh còn lên tiếng "dằn mặt" sau khi Puka tiết lộ đang độc thân nhưng lại nói triết lý "tình yêu trọn vẹn" khiến dân tình thích thú. Mặc dù đây chỉ là những màn nói đùa của Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh, tuy nhiên không ít người ao ước có được hội bạn vừa lầy lội vừa đáng yêu lại vừa có thể giúp nhau "sống ảo" thế này đây.

Mặc Puka ẩn ý thả thính, Gin Tuấn Kiệt lại công khai thể hiện tình cảm ngọt lịm với nửa kia vừa công khai Duy Khánh? - Ảnh 3.

Không chỉ thế, Gin Tuấn Kiệt còn hé lộ tin nhắn toàn lời ngọt lịm dành cho Duy Khánh

Mặc Puka ẩn ý thả thính, Gin Tuấn Kiệt lại công khai thể hiện tình cảm ngọt lịm với nửa kia vừa công khai Duy Khánh? - Ảnh 4.

Trước đó, Puka đã phủ nhận chuyện tình cảm với Gin Tuấn Kiệt

Mặc Puka ẩn ý thả thính, Gin Tuấn Kiệt lại công khai thể hiện tình cảm ngọt lịm với nửa kia vừa công khai Duy Khánh? - Ảnh 5.

Hội bạn vừa lầy lội vừa đáng yêu của Duy Khánh - Gin Tuấn Kiệt và Puka khiến không ít người ngưỡng mộ.

Mặc Puka ẩn ý thả thính, Gin Tuấn Kiệt lại công khai thể hiện tình cảm ngọt lịm với nửa kia vừa công khai Duy Khánh? - Ảnh 6.

Sau những nghi vấn hẹn hò, Puka và Gin Tuấn Kiệt đồng lòng tiết lộ cả hai chỉ là bạn bè thân thiết

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm