Thầy giáo đánh học sinh bị phụ huynh tìm đến túm áo, tát tới tấp trước sự chứng kiến của bao người

Khánh Chi, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 09/11/2017

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang rất quan tâm đến đoạn clip thầy giáo trung học bị phụ huynh học sinh lôi áo và đánh ngay giữa phố.

Theo clip ghi lại tại hiện trường, thầy giáo mặc áo đen bị một nữ phụ huynh tát liên tiếp 2-3 phát vào mặt trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Phụ huynh này vừa đánh đối phương và lớn tiếng quát mắng: "Cần quay phim thì quay phim, cần chụp ảnh thì chụp ảnh đi! Làm thầy giáo kiểu gì thế? Làm giáo viên chủ nhiệm kiểu gì thế?".

Lúc sau, thầy giáo định di chuyển ra chỗ khác thì bị người phụ nữ kia chạy theo túm áo kéo lại. Suốt cuộc ẩu đả, thầy giáo này chỉ lấy tay che mặt chứ không có bất kỳ sự phản kháng nào. Những người đứng xem xung quanh được cho là các phụ huynh khác, họ chỉ đứng xem, hùa theo chửi nạn nhân chứ không một ai đứng ra can ngăn, giảng hòa.

Bên dưới clip, nhiều người xem đã bày tỏ sự phẫn nộ với việc thầy giáo dùng bạo lực với học sinh. Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng lại chỉ trích cách hành xử của những vị phụ huynh trong clip, họ cho rằng thầy giáo đánh học sinh rõ ràng là sai nhưng việc phụ huynh kéo nhau đến "trả thù" thầy giáo lại càng quá đáng.

Vị phụ huynh vừa đánh vừa quát mắng thầy giáo trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo tìm hiểu, sự việc này mới xảy ra tại thành phố Lâm Nghi, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Trước đó, trên mạng có một vị phụ huynh đăng ảnh cháu trai đang học lớp 8 của mình bị thương đến xước xát cả một mảng ở chân do bị thầy giáo này đánh. Hình ảnh nhanh chóng được chia sẻ tới các bậc cha mẹ khác và khiến họ vô cùng phẫn nộ.

Đại diện Sở giáo dục địa phương cho biết: "Chúng tôi báo cảnh sát rồi, hiện cụ thể sự việc vẫn chưa được làm rõ, đang trong quá trình điều tra". Ngày 6/11, cơ quan này đã phát thông báo về vụ việc. Theo đó xác nhận, ngày 5/11, thầy giáo Trần Kiệt (người trong clip) đã có hành vi bạo lực với học sinh của mình và coi đó là hình phạt cho việc không hoàn thành bài.

Sau đó, thầy giáo này đã đến nhà học sinh để thăm hỏi và xin lỗi, Sở giáo dục quyết định sa thải thầy giáo Trần theo đúng quy định.

Nguồn: pearvideo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm