Không múa hát tập thể như các bạn, 2 bé học sinh mẫu giáo bị cô giáo đá tới tấp

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 26/12/2016

Quá tức giận vì 2 cô bé học sinh không chịu múa hát tập thể trước lớp như các bạn, một giáo viên mầm non đã túm tóc 2 đứa trẻ lôi vào góc tường để đánh đập dã man.

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức phẫn nộ trước một đoạn video ghi lại cảnh cô giáo mầm non đánh đập học sinh một cách dã man chỉ vì 2 bé gái này không chịu múa tập thể giống như các bạn.

 Đoạn video gây phẫn nộ hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Được biết, vụ việc xảy ra tại một trường mầm non tư thục ở huyện Hoắc Khâu, Lục An, An Huy, Trung Quốc vào khoảng 9 giờ sáng ngày 22/12.

Qua đoạn video ngắn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có thể thấy khoảng 10 bé học sinh mẫu giáo đang tập múa hát trước lớp, một số học sinh khác đang ngoan ngoãn ngồi xem ở phía dưới. Trong đó có 2 bé gái cứ đứng yên không chịu múa giống các bạn, điều này khiến cô giáo vô cùng tức giận nên đã túm tóc lôi 2 bé ra góc tường để dạy dỗ.

Cảnh tượng cô giáo đánh đập học sinh dã man khiến nhiều người giận sôi máu.

Tuy nhiên, cô giáo lại dạy dỗ theo cách cực kỳ phản giáo dục khi tát tới tấp rồi đá lia lịa vào người 2 bé gái. Cho dù 1 em nhỏ bị đánh đau ngã sõng soài xuống đất, nhưng cô giáo vẫn không chịu dừng tay mà vẫn tiếp tục đá liên tiếp vào người đứa trẻ tội nghiệp.

Ngay sau khi đoạn video này được xác minh, cô giáo độc ác đã lập tức bị đình chỉ công tác. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ án.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm