Bé trai 5 tuổi chết bất thường ở trường mẫu giáo, camera bị ngưng hoạt động từ nửa tháng trước

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 26/12/2016

Một bé trai 5 tuổi đã chết hết sức bất thường ở trường mẫu giáo sau nửa buổi học, camera giám sát trong phòng học đã bị ngưng hoạt động từ nửa tháng trước đó.

Những ngày gần đây, dư luận ở trấn Hoạt, An Dương, Hà Nam, Trung Quốc hết sức xôn xao trước vụ việc một bé trai 5 tuổi chết một cách bí ẩn ở trường mẫu giáo sau nửa ngày đi học.

Bé trai 5 tuổi chết bất thường ở trường mẫu giáo, camera bị ngưng hoạt động từ nửa tháng trước - Ảnh 1.

Vụ việc xảy ra vào buổi trưa ngày 13/12 vừa qua. Được biết, vào lúc 8 giờ sáng cùng ngày, mẹ của nạn nhân đưa con tới trường như thường lệ. Khi được cô giáo đón vào lớp, đứa trẻ vẫn khỏe mạnh bình thường. Đến khoảng 11h30', bé trai vẫn không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Tuy nhiên, theo lời cô giáo phụ trách lớp thì đến giờ ăn cơm trưa, bé trai đột nhiên nôn trớ không ngừng, mặt bỗng chốc trở nên trắng bệch, chân đứng không vững.

Bé trai 5 tuổi chết bất thường ở trường mẫu giáo, camera bị ngưng hoạt động từ nửa tháng trước - Ảnh 2.

Theo những hình ảnh được camera giám sát ghi lại, có thể thấy khi được cô giáo đưa từ tầng 2 xuống dưới để cấp cứu, bé trai đã hoàn toàn mất đi ý thức.

Điều kỳ lạ là trước đó nửa tháng, camera trong lớp học của nạn nhân đã ngưng hoạt động, thế nên rất khó để xác minh những chuyện đã xảy ra vào cái ngày định mệnh ấy.

Bé trai 5 tuổi chết bất thường ở trường mẫu giáo, camera bị ngưng hoạt động từ nửa tháng trước - Ảnh 3.

Dựa vào lời nói của các học sinh cùng lớp mẫu giáo với nạn nhân - đều là những em bé 5 tuổi - nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của bé trai này rất có thể là do trong lúc vui đùa bé đã nuốt phải một cục tẩy, nhưng cục tẩy này từ đâu ra thì không ai hay biết.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bé trai 5 tuổi chết bất thường ở trường mẫu giáo, camera bị ngưng hoạt động từ nửa tháng trước - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm