Đang chơi đùa vui vẻ, bố bất ngờ ngã ngồi lên người khiến con trai tử vong tại chỗ

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 08:45 13/10/2016

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc được phen bàng hoàng trước cảnh tượng một ông bố vô tình ngã ngồi vào người cậu con trai bé bỏng, khiến cho cậu bé tử vong ngay tại chỗ.

Được biết, sự việc trớ trêu trên diễn ra tại một siêu thị nhỏ tại Trung Quốc. Ông bố và cậu con trai dường như đang đùa nghịch, bố đứng trước còn con đứng sau, 2 bố con cầm tay nhau rất tình cảm. Thế nhưng, bi kịch đã xảy ra khi cậu con trai bị mất trọng tâm và ngả người về phía sau, kéo theo cả bố mình cùng ngã ra sàn nhà.

Ông bố đã vô tình ngã ngồi lên người cậu con trai bé bỏng của mình.

Ông bố cao lớn đã vô tình ngã ngồi lên người con trai mình, gần như sức nặng toàn thân đều đè lên phần ngực, đầu và cổ của cậu bé đáng thương, khiến cho cậu bé lập tức rơi vào trạng thái bất tỉnh nhân sự.

Người bán hàng đang đứng gần đó hốt hoảng đỡ cậu bé dậy rồi bế bổng nạn nhân lên để truyền tay cho ông bố đang luống cuống không biết phải làm sao. Đáng tiếc, cậu bé chẳng bao giờ có thể tỉnh dậy được nữa...

Đang chơi đùa vui vẻ, bố bất ngờ ngã ngồi lên người khiến con trai tử vong tại chỗ - Ảnh 2.

Theo bác sĩ Hạ Khải Lợi, khoa Nhi bệnh viện Hoà Mục Quảng Châu, Trung Quốc, việc toàn bộ trọng lượng cơ thể của ông bố đè hết vào người cậu con trai từ phần ngực trở lên như vậy có khả năng đã khiến cho cậu bé bị gãy đốt sống cổ dẫn đến tử vong. 

Bác sĩ Hạ cũng cho biết thêm, trong trường hợp trẻ nhỏ gặp phải tai nạn tương tự, người lớn chưa từng học qua lớp sơ cứu không nên tự ý di chuyển nạn nhân, bởi việc làm này có thể làm cho cơ thể của đứa trẻ bị lắc lư và khiến vết thương càng thêm nghiêm trọng hơn. Cách tốt nhất là tìm một tấm ván cứng rồi nhẹ nhàng đặt đứa trẻ nằm lên trên, sau đó nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đang chơi đùa vui vẻ, bố bất ngờ ngã ngồi lên người khiến con trai tử vong tại chỗ - Ảnh 3.

Đang chơi đùa vui vẻ, bố bất ngờ ngã ngồi lên người khiến con trai tử vong tại chỗ - Ảnh 4.

Cậu bé đáng thương chẳng bao giờ có thể tỉnh lại được nữa...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14