Thầy Giáo Ba lên tiếng về án phạt "lịch sử" của Zeros: "Chưa kịp đuổi mà Lộc đã đi rồi!"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:35 07/04/2021

Ngay sau khi quyết định cấm vĩnh viễn Zeros của BTC VCS được đưa ra thì Thầy Giáo Ba cũng đã lên tiếng trên sóng livestream của mình.

Kỷ lục án phạt nặng nhất lịch sử VCS mới đây đã được xác lập bởi Zeros (Phạm Minh Lộc) game thủ đường trên của đội tuyển SBTC Esports. Theo đó, game thủ từng 3 lần liên tiếp vô địch VCS đã có phát ngôn không đúng mực và ngay lập tức án phạt cấm vĩnh viễn Zeros tại VCS cũng đã được đưa ra.

Thầy Giáo Ba lên tiếng về án phạt lịch sử của Zeros: Chưa kịp đuổi mà Lộc đã đi rồi! - Ảnh 1.

Zeros bị cấm thi đấu vĩnh viễn, đây là án phạt nặng nhất lịch sử VCS

Thầy Giáo Ba lên tiếng về án phạt lịch sử của Zeros: Chưa kịp đuổi mà Lộc đã đi rồi! - Ảnh 2.

Sự nghiệp LMHT của Zeros cũng chính thức chấm dứt sau án phạt này

Sau sự việc này, cư dân mạng cũng bàn tán xôn xao về phát ngôn gây sốc của Zeros và án phạt lịch sử đã được đưa ra. Còn người được chờ đợi lên tiếng nhất chính là Thầy Giáo Ba - người anh thân thiết của Zeros và cũng là người sáng lập ra đội tuyển SBTC Esports.

Thầy Giáo Ba lên tiếng về án phạt lịch sử của Zeros: Chưa kịp đuổi mà Lộc đã đi rồi! - Ảnh 3.

Thầy Giáo Ba có mối quan hệ thân thiết cùng Zeros

Trên sóng livestream của mình, Thầy Giáo Ba cũng đã reaction những gì Zeros đã nói và chia sẻ về án phạt của "Ma vương". Lúc này, Thầy Giáo Ba đã phải ôm đầu trước phát ngôn của người em thân thiết. Sau thời gian bình tĩnh lại, streamer hàng đầu của LMHT Việt Nam chỉ có thể thốt lên: "Anh Ba chưa kịp đuổi mà Lộc đã đi luôn rồi!"

Thầy Giáo Ba lên tiếng về án phạt lịch sử của Zeros: Chưa kịp đuổi mà Lộc đã đi rồi! - Ảnh 4.

Thầy Giáo Ba ôm đầu, "nhăn mặt" khi nghe những gì Zeros đã phát ngôn

Đồng thời khi thấy quyết định xử phạt của BTC VCS trên MXH thì Thầy Giáo Ba đã nhận xét rằng hình phạt của Zeros là hơi nặng. Tuy nhiên, Thầy Giáo Ba cũng cho biết rằng mình không muốn nói nhiều và bị cho rằng "bênh" đàn em cũng như khiến vấn đề đi xa thêm.

Thầy Giáo Ba lên tiếng về án phạt lịch sử của Zeros: Chưa kịp đuổi mà Lộc đã đi rồi! - Ảnh 6.

Thầy Giáo Ba ngỡ ngàng trước quyết định xử phạt của VCS áp dụng với Zeros trên sóng livestream

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm