Thầy Giáo Ba bất ngờ bị học trò "bán đứng", đem chuyện thầy chơi game nạp mấy chục triệu đi mách cô Panda

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 24/06/2021

Làm vậy là toang Abe rồi...

Xét về mức độ giải trí, có lẽ không phải bàn về tầm vóc và sức ảnh hưởng của Thầy Giáo Ba. Tuy nhiên dù mang biệt danh "thầy giáo" nhưng nam streamer này không được các học trò của mình "ưu ái" cho lắm. Thậm chí mới đây, ông thầy này còn dở khóc dở mếu khi bị một học sinh nhắn tin "méc" bà xã vì tội nạp tiền chơi game quá nhiều.

Trong đoạn tin nhắn, cậu "học sinh" này đã "vạch tội" tường tận Thầy Giáo Ba với bà xã của anh, từ việc "chơi Võ Lâm mà nạp tới 50 triệu", rồi lại còn rủ bạn bè anh chơi trò may rủi bằng tiền ingame. Game thủ này còn đề nghị cô Panda phải quản lý chặt chẽ chuyện chi tiêu của Thầy Giáo Ba, có lẽ là để tránh việc anh tiêu pha mạnh tay vào việc chơi game.

Thầy Giáo Ba bất ngờ bị học trò bán đứng, đem chuyện thầy chơi game nạp mấy chục triệu đi mách cô Panda - Ảnh 1.

Trước lời "tố giác" của học trò, Thầy Giáo Ba chỉ còn biết cạn lời, không biết là do vì bị học trò mách lẻo, hay là do cô Panda đã thực sự bị "thuyết phục" và cắt tiền tiêu vặt của Thầy. Ấy vậy mà khi đăng tải câu chuyện lên MXH, chẳng những không được thông cảm, sẻ chia, Abe còn bị các fan troll không thương tiếc, khi vinh danh cậu "học trò" kia và cho rằng anh chàng xứng đáng được trao bằng khen, vì đã tặng cho ông thầy một đòn đau.

Thầy Giáo Ba bất ngờ bị học trò bán đứng, đem chuyện thầy chơi game nạp mấy chục triệu đi mách cô Panda - Ảnh 2.

Không rõ sau vụ việc này, Thầy Giáo Ba có bị "nóc nhà" cắt tiền tiêu vặt không, nhưng hiện tại, nam streamer có lý do để "dỗi", vì bản thân thì cống hiến những giáo án bổ ích cho các học trò để thoát rank Kim Cương, nhưng học trò ngồi trong lớp không thèm nghe giảng mà chỉ để ý thầy nạp bao nhiêu tiền vào game.

Thầy Giáo Ba bất ngờ bị học trò bán đứng, đem chuyện thầy chơi game nạp mấy chục triệu đi mách cô Panda - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm