Thấy con trai vất vả ôn thi, người mẹ gửi dòng tin nhắn lầy lội bắt trend khiến nam sinh phải tự giác 'chột dạ' ôn bài tiếp

Vân Trang, Theo Helino 17:07 01/01/2020

Không biết sau dòng tin nhắn này cậu nam sinh có chăm chỉ học hành hơn không nhưng dân mạng là đã được một phen "tròn mắt" trước độ dễ thương của người mẹ.

Tuổi học trò luôn là một trong những phần ký ức tươi đẹp nhất trong thanh xuân của mỗi người và ai cũng muốn lưu lại những mảng màu ấy bất chấp mọi hoàn cảnh. Nhưng tuổi học trò sẽ trở nên "dễ thở" hơn nếu không còn tồn tại các bài kiểm tra cuối kỳ. Những môn thi dồn dập cùng với áp lực học hành khiến cho nhiều sĩ tử không khỏi stress, mệt mỏi thậm chí gục ngã trong những ngày ôn thi.

Những lúc như vậy thật mừng cho học trò nào có thể san sẻ được áp lực với cha mẹ. Nhiều phụ huynh thường mua thêm nhiều thức ăn ngon tẩm bổ, thức đêm thức hôm cùng con. Nhưng cũng có cha mẹ lại động viên bằng những câu nói vừa lầy vừa phũ khiến nhiều sĩ tử phải tự chột dạ biết đầu học tập.

Thấy con trai vất vả ôn thi, người mẹ gửi dòng tin nhắn lầy lội bắt trend khiến nam sinh phải tự giác chột dạ ôn bài tiếp - Ảnh 1.

Cuộc hội thoại với mẹ về áp lực thi cử khiến nam sinh được một phen hốt hoảng.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn hội thoại hài hước giữa một nam sinh với mẹ. Vì ôn thi quá căng thẳng nên cậu bạn liền nhắn tin tâm sự: "Mệt mỏi quá mẹ ơi...". Tưởng mẹ sẽ an ủi, động viên hay mua đồ ăn tẩm bổ thêm cho cậu bạn thì nào ngờ mẹ lại nhắn một tin cực phũ: "Sao đấy con?/ Nếu cảm thấy mệt quá/ Mẹ cho mượn bờ vai/ Thì thầm mẹ nói nhỏ/ "THI RỚT ĂN BẠT TAI".

Câu hát "Nếu cảm thấy mệt mỏi quá, em cho mượn bờ vai. Thì thầm em nói nhỏ" trong bài hát "Thì thầm em nói nhỏ" của ca sĩ Bảo Trâm đang rất trend trong cộng đồng giới trẻ. Người mẹ này đã bắt trend rất nhanh và có ngay lời đáp lại cực chất dành cho đứa con trai đang vất vả chuyện học hành.

Không biết sau câu nói đó cậu bạn có thi cử tốt hơn không nhưng màn đối đáp đã khiến dân mạng được một phen "dậy sóng". Ai cũng công nhận cách bà mẹ muốn nhắn nhủ con vừa bắt trend lại siêu dễ thương khiến cậu bạn đọc xong cũng phải tự chột dạ mà đi học bài.

"Tướng chưa ra trận mà hoàng thượng đã dọa xử trảm thế này", bạn T.H chia sẻ.

"Người mẹ chắc bình thường cũng phải vui tính, dễ thương lắm mới bắt trend nhanh thế này", bạn V.H chia sẻ.

"Mẹ nhà người ta mua hoa quả, bánh trái mùa thi. Mẹ mình: Thi rớt ăn bạt tai!", bạn A.T bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm