Phì cười trước lời nhắn nhủ ghi trong đề thi: Khóc cũng được nhưng khóc bé thôi, Không được lau nước mắt hoặc xì mũi bằng giấy thi

Hero, Theo Helino 14:22 21/12/2019

Được biết lời nhắn nhủ này được các thầy cô giáo tại Đại học Quốc gia Hà Nội đưa vào đề thi cuối kỳ dành cho các sinh viên.

Ai cũng công nhận thời đi học có được một người giáo viên tâm lý thì việc học sẽ trở nên dễ thở và thu hút hơn nhiều. Giáo viên đôi lúc có thể mắng mỏ sinh viên lười học, đuổi ra khỏi lớp... nhưng họ vẫn là người đem lại cho đám học trò tiếng cười vui vẻ sau những căng thẳng mệt nhọc trong học hành.

Mỗi người đều có sự vui tính khác nhau nhưng tất cả cũng chỉ vì mong học sinh thoải mái học tập và tiếp thu kiến thức. Như cách làm của các thầy cô giáo dưới đây là ví dụ đặc biệt. Biết học trò thường gặp áp lực khi làm bài thi, các thầy cô trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội liền để lại vài lời nhắn khiến ai đọc vào cũng phải phì cười.

Phì cười trước lời nhắn nhủ ghi trong đề thi: Khóc cũng được nhưng khóc bé thôi, Không được lau nước mắt hoặc xì mũi bằng giấy thi - Ảnh 1.

Phì cười trước lời nhắn nhủ ghi trong đề thi của trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cụ thể mới đây trên các diễn đàn về học đường đã đăng đề thi cuối kỳ của trường này, điều đáng chú ý là trong đề bài xuất hiện những dòng chữ nhắn nhủ vô cùng hài hước của các thầy giáo: Khóc cũng được nhưng khóc bé thôi, Không được lau nước mắt hoặc xì mũi bằng giấy thi.

Ngay sau khi đăng tải lời nhắn nhủ này đã gây sốt cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng các thầy cô hiểu được tâm lý sinh viên thi rất áp lực nên đã động viên các em.

"Hôm nọ đi thi mình khóc, giám thị đánh dấu bài. Bảo là có dấu hiệu của gian lận", bạn H.B bình luận.

"Sai rồi phải là không để nước mắt rớt trên đề thi, chỉ được để mồ hôi rơi trên trang sách thôi nha", bạn T.L cho hay.

"Thầy cô bá đạo ghê, nhưng mà trường các bạn xịn thật bây giờ dùng toàn tiếng Anh luôn mới sợ chứ", bạn Q.A chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm