Thấy con trai la khóc sau giờ học bơi, mẹ đề nghị xem lại camera liền nộ khí xung thiên khi thấy hành động của huấn luyện viên

Imacho, Theo Helino 20:10 05/08/2019

Cho con đi học bơi để tăng khả năng tự bảo vệ mình, người mẹ không ngờ chính tay mình đẩy đứa trẻ vào vòng nguy hiểm.

Giống như hầu hết các bậc phụ huynh, người mẹ họ Trương, sống tại thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con trai của mình. Đơn cử như việc cô cho con đi học bơi nhưng không ngờ chính tay mình đẩy đứa trẻ vào vòng nguy hiểm khi gặp phải tên huấn luyện viên bạo lực.

Bắt đầu từ đầu tháng 7, Trương đăng ký cho con trai 8 tuổi vào lớp học bơi 1 kèm 1. Mỗi buổi học kéo dài 1 tiếng và thông thường, cô chỉ ngồi xem con học trong khoảng 20 phút tại bể bơi trước khi đi ra phía sảnh ngồi chờ. Sau khi kết thúc buổi học, huấn luyện viên sẽ dẫn đứa trẻ ra.

Vào ngày 3/8 vừa qua, Trương như thường lệ vẫn đưa con đến học bơi. Sau đó, theo lời của nhân viên tại đây, chị đi ra ngoài để đứa trẻ có thể tập trung 100% vào bài học. Khoảng 4h45, Trương trở lại hồ bơi thì nhìn thấy con trai khóc dữ dội, luôn miệng nói không muốn tiếp tục bơi nữa trong khi trên người có nhiều vết trầy xước.

Do vết thương không nghiêm trọng nên ban đầu, Trương tin lời huấn luyện viên rằng con trai không nghe theo hướng dẫn nên tự làm mình bị thương. Vậy nhưng, một lúc sau, cô nghe thấy mọi người xung quanh kể lại rằng con trai đã bị huấn luyện viên đánh đập nhiều lần trong giờ học lúc nãy.

Sau đó, Trương yêu cầu được xem lại camera an ninh thì mới tá hỏa biết được sự thật đằng sau những vết thương và lời than khóc của con trai. Chỉ trong 15 giây, đứa trẻ đã bị huấn luyện viên kia hành hung bằng cách nhấc bổng người ra khỏi mặt nước rồi vứt xuống lại tận 3 lần. Thời điểm đó, hồ bơi có nhiều người lớn nhưng chẳng ai để ý đến việc đứa trẻ bị đánh, tỏ thái độ vô cùng bàn quang.

Thấy con trai la khóc sau giờ học bơi, mẹ đề nghị xem lại camera liền nộ khí xung thiên khi thấy hành động của huấn luyện viên - Ảnh 4.

Một người đàn ông chứng kiến bé trai bị bạo hành nhưng không can thiệp, chỉ thờ ơ dẫn con mình rời đi.

Cảnh tượng này khiến Trương không khỏi tức giận, lập tức đòi lại tiền học phí và khoản bồi thường cho tổn hại tinh thần và sức khỏe của con trai. Người đứng đầu trung tâm bơi lội thừa nhận sai lầm của huấn luyện viên nhưng không cho rằng đó là hành động bạo hành. Hiện tại, họ đã tiến hành sa tải huấn luyện viên kia.

Con trai Trương vốn rất mê bơi lội. Sau vụ việc, dù thương tích không nghiêm trọng nhưng cậu bé lại bị ảnh hưởng tâm lý khá nghiêm trọng. Theo lời Trương, con trai cô sáng hôm sau ngủ dậy vẫn chưa hết bàng hoàng, luôn miệng la hét.

(Nguồn: News 163)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm