Mặc "nhầm quần của bố" đi học bơi, bé trai bị thầy bắt làm động tác khó, quần chỉ trực tụt xuống

HANA, Theo Helino 19:30 26/02/2018

Ấy vậy, cậu bé nghiêm túc làm theo mỗi động tác thầy yêu cầu dù vẫn cố trông coi chiếc quần khỏi rơi xuống. Đoạn video dù xuất hiện từ tháng 7 năm ngoái, được quay tại Đài Loan, Trung Quốc nhưng lại được cư dân mạng ầm ầm chia sẻ.

Trẻ con luôn là lứa tuổi hồn nhiên, ngây thơ và chân thật nhất. Chính vì vậy mà nhiều khi, chúng ta không lường trước được những câu chuyện hài hước mà chúng gây ra.

Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ một đoạn clip thú vị, ghi lại hình ảnh một cậu bé mặc chiếc quần đùi to của bố đến lớp học bơi với các bạn, nhưng không ngờ tới, thầy giáo lại cố ý yêu cầu cả lớp làm những động tác "khó" khiến chiếc quần như muốn "chực chờ" rơi xuống làm ai xem cũng phải phì cười.

Từ đoạn video có thể thấy được, một nhóm các bạn nhỏ tầm 6,7 tuổi đang khởi động trước khi xuống nước bằng các động tác như vươn hai tay, rồi nhún nhảy tại chỗ và giơ tay thật cao. Trong đó có một cậu bé đang cố gắng kéo lại chiếc quần bơi màu xanh dương rõ ràng là "quá khổ" so với cơ thể mình, vừa cố gắng bắt kịp động tác với các bạn. 

Dáng vẻ bồn chồn của cậu lập tức bị thầy giáo phát hiện. Nhưng thay vì cho cậu bé đi thay đồ, người thầy còn cảm thấy vô cùng buồn cười và tiếp tục trêu chọc cậu bé bằng 1 loạt các mệnh lệnh như " Không được cử động, vươn 2 tay lên cao", "Nhảy lên", "Không được ngừng"...  khiến cậu bé chỉ còn biết phải làm theo trong khi liên tục cúi xuống trông coi cho chiếc quần khỏi rơi xuống.

Được biết sự việc này xảy ra tại Đài Loan từ tháng 7 năm ngoái nhưng được cư dân mạng chia sẻ lại rầm rộ trong thời gian gần đấy, khiến ai xem qua cũng phải bật cười thích thú.

Theo nhiều người phỏng đoán, có lẽ cậu bé đã lấy nhầm quần của bố đi học bơi, rồi gặp phải cảnh "trớ trêu" như thế này.

Khi thầy yêu cầu phải giơ hai tay, nhưng bạn vẫn phải trông coi chiếc quần không bị tụt.

Khi các bạn khác nhảy rất hăng, còn bạn chỉ dám nhún chân mà quần vẫn muốn rơi.

Đó là khi bạn nghĩ ra cách nhảy lò cò 1 chân để giữ quần.

Nhưng mọi thứ trở thành hư vô, vì đây là quần của bố.

Sau khi được chia sẻ lại trên Facebook, nhiều cư dân mạng đã hài hước bình luận: "Thầy giáo hư quá", "Xem mà không nhịn được cười, thầy giáo đẹp trai tha cho thằng bé đi", "Nhớ lại ngày xưa cũng hay phải mặc quần của bố, cũng y như thế này"....

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm