Nhìn nhầm mông khỉ thành đèn đỏ, người phụ nữ gây ra vụ tai nạn hi hữu

HANA, Theo Helino 14:40 25/12/2017

Đầu tháng 3 năm nay, một người phụ nữ Trung Quốc đã gây ra một vụ tai nạn do nhìn nhầm mông một con khỉ thành đèn đỏ, khiến không ít người phải dở khóc dở cười.

Đi lại trên đường, xe sau chẳng may đâm vào xe trước đã là "chuyện thường ở huyện" nhưng vì nhìn nhầm mông khỉ thành đèn đỏ mà xảy ra tai nạn thì chắc chỉ có trong câu chuyện đầy ngang trái này thôi.

Mới đây, tại thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, một người phụ nữ đang lái chiếc Huyndai trắng bon bon trên một đoạn đường cao tốc vắng vẻ thì đột ngột phanh gấp, khiến một chiếc xe đen chạy đằng sau đâm sầm vào đuôi xe ngay khi còn cách vạch chờ đèn đỏ vài mét nữa.

Nhìn nhầm mông khỉ thành đèn đỏ, người phụ nữ gây ra vụ tai nạn hi hữu - Ảnh 1.

Chủ nhân hai chiếc xe "thăm hỏi" lẫn nhau sau vụ tai nạn.

Sau khi sự việc xảy ra, những người ở xe sau đồng thời bước xuống "hỏi thăm" người phụ nữ: vẫn còn cách vạch dừng vài mét, vì sao lại đột nhiên phanh gấp mà không hề báo trước?

Hóa ra, người phụ nữ này đang đi thì nhìn thấy đèn đỏ sáng lên, vậy là cô này liền vội vàng phanh gấp theo phản xạ tự nhiên. Nhưng đến khi nhìn lại, người phụ nữ mới nhận ra đèn đỏ thì chẳng thấy đâu, chỉ thấy một cái mông con khỉ đít đỏ sáng bừng trên thanh đèn đường.

Nhìn nhầm mông khỉ thành đèn đỏ, người phụ nữ gây ra vụ tai nạn hi hữu - Ảnh 2.

Chú khỉ đít đỏ với cái mông giống hệt đèn đường.

Nhìn nhầm mông khỉ thành đèn đỏ, người phụ nữ gây ra vụ tai nạn hi hữu - Ảnh 3.

Sau vụ việc,"nguyên nhân tai nạn" vẫn ngang nhiên ngồi chễm chệ trên cao, khiến người khác phải ngước nhìn.

Được biết, con khỉ này sổng ra từ một đoàn xiếc gần đó. Sau khi xảy ra sự việc trên, nhân viên đoàn xiếc đã chạy đến xin lỗi, đồng thời chịu trách nhiệm bồi thường tổn thất cho hai chiếc xe trên. 

Tuy nhiên, vụ tai nạn hi hữu này đã lập tức thu hút sự chú ý của người qua đường, không ít người hiếu kỳ đứng lại theo dõi các đương sự, đồng thời giơ máy ảnh... chụp lại chú khỉ với vẻ vô cùng thích thú.

Nhìn nhầm mông khỉ thành đèn đỏ, người phụ nữ gây ra vụ tai nạn hi hữu - Ảnh 4.

Người phụ nữ cố gắng giải thích lý do mình gây ra sự việc trên.

Nhìn nhầm mông khỉ thành đèn đỏ, người phụ nữ gây ra vụ tai nạn hi hữu - Ảnh 5.

Cả đương sự lẫn người qua đường đều thích thú chụp hình chú khỉ.

(Theo sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm