Thấy các con liên tục nhắn tin "Vy Oanh kiện mẹ kìa", bà Phương Hằng đáp nhẹ: "Cô kiện thì mẹ đi hầu thôi"

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:11 26/10/2021

Sau khi nhận được tin nhắn từ các con về thông tin ca sĩ Vy Oanh đã nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến mình, bà Phương Hằng đã lên tiếng đáp trả trong một livestream mới đây.

Sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Ngay sau khi được chia sẻ thông tin trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trước động thái của ca sĩ Vy Oanh, chiều tối ngày 25/10, trong lúc đang lái xe về nhà, bà Phương Hằng đã livestream để tranh thủ trò chuyện với mọi người.

Cuối livestream của mình, bà Phương Hằng chia sẻ thông tin liên quan đến vụ việc ca sĩ Vy Oanh chính thức nộp đơn kiện mình.

"Sáng nay các con tôi cứ nhắn, Vy Oanh kiện mẹ kìa, Vy Oanh kiện mẹ tội hình sự kìa. Thì tôi nói: 'Cô kiện thì mẹ đi hầu thôi'. Cuộc đời như vậy nó mới thú vị, có thêm mùi thêm vị trong cuộc sống nó mới hay, vạch mặt nhau một lần cho biết", bà Phương Hằng chia sẻ.

Thấy các con liên tục nhắn tin Vy Oanh kiện mẹ kìa, bà Phương Hằng đáp nhẹ: Cô kiện thì mẹ đi hầu thôi - Ảnh 2.

Ca sĩ Vy Oanh đã làm việc với cơ quan chức năng

Theo đó, ca sĩ Vy Oanh cho rằng bà Hằng đã dùng mạng xã hội livestream đưa ra thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của mình nhiều lần.

Cũng theo ca sĩ Vy Oanh, trước đó nữ ca sĩ đã nộp đơn tố cáo bà Hằng tới Công an TP.HCM. Ngày 29/9/2021, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã mời Vy Oanh lên làm việc, ngày 3/10 bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục đưa thông tin về ca sĩ Vy Oanh mà theo nữ ca sĩ này là sai lệch.

Ca sĩ Vy Oanh cho rằng hành vi của bà Nguyễn Phương Hằng cùng những người giúp sức đã có dấu hiệu xâm phạm vào các tội "Làm nhục người khác", "Vu khống" và tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" nên nữ ca sĩ gửi đơn đề nghị Công an TP.HCM xác minh, khởi tố vụ án và khởi tố bị can.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm