Thất vọng toàn tập khi L (INFINITE) không chỉ copy Seohyun, mà còn chắp vá lời văn của tận 5 idol khác!

Mr. Smile, Theo Helino 20:00 20/08/2019

Bức tâm thư tưởng chừng như thể hiện tình cảm của L (INFINITE) đến fan khi rời công ty nhưng lại bị tố giả tạo khi copy 100% từ nhiều nghệ sĩ khác.

Ngày 19/8 vừa qua, một thành viên nữa của INFINITE đã xác nhận rời công ty chủ quản Woollim - L. Qua bức tâm thư viết tay đăng tải trên trang cá nhân, anh chàng đã thông báo: rời Woollim, tuy nhiên vẫn là một thành viên của INFINITE. L cũng xin lỗi Inspirits - cộng đồng fan của INFINITE - và chia sẻ rằng đã rất khó khăn để đi tới quyết định tập trung cho hoạt động cá nhân và thử sức bản thân ở những sở trường khác. L hứa vẫn sẽ ở bên cạnh INFINITE và fan mỗi khi họ cần.

Một bức tâm thư tưởng chừng như chất chứa biết bao nhiêu nỗi niềm và tâm tình gửi đến fan, nhưng sự thật đằng sau đó thực sự khiến netizen vô cùng sốc. Theo các "thánh soi", L đã đạo nhái từng câu từng chữ của một số idol khác, cụ thể là Bang Yongguk, Lee Gaeun, Yookyung (AOA), Jimin (15&), Hoya, Seohyun. Số câu "đạo thư" chiếm gần như hoàn toàn bức thư của L. 

Thất vọng toàn tập khi L (INFINITE) không chỉ copy Seohyun, mà còn chắp vá lời văn của tận 5 idol khác! - Ảnh 1.

Những câu highlight bị cho là đạo nhái 100% của L (màu xanh bạc hà: Bang Yongguk, màu cam: Lee Gaeun, màu hồng: Yookyung (AOA), màu xanh lá: Jimin (15&), màu xanh biển: Hoya, màu vàng: Seohyun)

Thất vọng toàn tập khi L (INFINITE) không chỉ copy Seohyun, mà còn chắp vá lời văn của tận 5 idol khác! - Ảnh 2.

L dường như đang coi việc viết thư cho fan là một bài văn được cô giao trên lớp rồi đi chép sách tham khảo, mỗi chỗ một ít?

"Nguồn tư liệu tham khảo" mà fan tố L đã sử dụng 

Chủ nhân của những bức thư bị L copy... vài ba câu

Đa phần người hâm mộ đều bày tỏ sự thất vọng toàn tập đối với L:

- "L đã đưa chúng ta đi từ thất vọng này đến thất vọng khác".

- "Anh ta làm gì biết quý trọng fan của mình đâu".

- "Chẳng ai ép anh ta phải viết thư cả".

- "Đừng xây dựng cho fan thứ niềm tin giả dối ấy nữa".

Nguồn tham khảo: NB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm