Thảo Nhi Lê ngơ ngác khi chưa gặp mặt thương thảo đã bị truất quyền dự thi Miss Universe

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 23:12 29/03/2023

Thảo Nhi Lê đã chính thức lên tiếng trước thông tin cô sẽ không đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023.

Chiều ngày 29/3, cộng đồng fan sắc đẹp vô cùng tiếc nuối khi fanpage Miss Universe Vietnam - đơn vị nắm bản quyền mới của Miss Universe tại Việt Nam đưa ra thông báo Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ không đại diện nước nhà tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất hành tinh năm nay.

Thảo Nhi Lê ngơ ngác khi chưa gặp mặt thương thảo đã bị truất quyền dự thi Miss Universe - Ảnh 2.

Tối muộn cùng ngày, sau nhiều tiếng đồng hồ im ắng, Thảo Nhi Lê đã chính thức lên tiếng về quyết định của Miss Universe Vietnam. Nàng Hậu khiến fan sắc đẹp cực sốc khi cho biết cô vô cùng bất ngờ bởi còn chưa gặp mặt thương thảo với đơn vị giữ bản quyền mới của Miss Universe Vietnam mà đã bị truất quyền dự thi Miss Universe.

Cụ thể, Thảo Nhi Lê bày tỏ cú sốc của bản thân với người hâm mộ: "Tôi thật sự rất bất ngờ. Tôi không nghĩ chuyện này lại xảy ra... Chúng tôi (tôi và tổ chức giữ bản quyền mới của Miss Universe Vietnam) còn chưa có cơ hội thương thảo hay có buổi nói chuyện trực tiếp nào, mà họ đã đi đến quyết định này. Tôi không biết phải nói gì thêm nữa".

Thảo Nhi Lê ngơ ngác khi chưa gặp mặt thương thảo đã bị truất quyền dự thi Miss Universe - Ảnh 3.

Trước đó, trong bài đăng trên trang chủ chính thức của Miss Universe Vietnam, đại diện ekip cho biết cả hai bên đã nỗ lực để đặc cách cho Á hậu Thảo Nhi được đại diện Việt Nam nhưng không thể đạt được thỏa thuận cuối cùng.

"Mặc dù 2 bên đơn vị đã hết sức nỗ lực nhưng không thể đạt được thoả thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - một yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức Miss Universe để cô có thể tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp về vấn đề này", phía Miss Universe Vietnam chia sẻ. Bên cạnh đó, đơn vị nắm bản quyền Miss Universe tại Việt Nam xác nhận sẽ có kế hoạch chọn ra đại diện xứng đáng nhất để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế.

Thảo Nhi Lê ngơ ngác khi chưa gặp mặt thương thảo đã bị truất quyền dự thi Miss Universe - Ảnh 4.

Thảo Nhi Lê được người hâm mộ kỳ vọng đại diện Việt Nam thi quốc tế, nhưng cuối cùng bị truất quyền mà ngay cả chính chủ cũng không biết

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày