Rộ tin Á hậu Thảo Nhi Lê và bạn trai doanh nhân chia tay sau 3 năm yêu, phía chính chủ nói gì?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 14:00 14/03/2023

Đại diện của Thảo Nhi Lê đã có phản hồi với chúng tôi về thông tin nàng hậu và người yêu doanh nhân đã chia tay.

Từ sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, những thông tin liên quan đến Thảo Nhi Lê đều khiến công chúng dành sự chú ý. Song song với công việc, Thảo Nhi Lê có chuyện tình ngọt ngào gần 3 năm với nam doanh nhân là chủ quán bar, chuỗi cafe ở TP.HCM. Sau khi có cương vị mới, Thảo Nhi Lê cũng thoải mái chia sẻ những hình ảnh tình tứ của cặp đôi.

Rộ tin Á hậu Thảo Nhi Lê và bạn trai doanh nhân chia tay sau 3 năm yêu, phía chính chủ nói gì? - Ảnh 1.

Thảo Nhi Lê công khai hẹn hò bạn trai doanh nhân vào giữa năm 2020

Thế nhưng, dạo gần đây trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tin một nàng Á hậu đã chia tay bạn trai doanh nhân, ngay lập tức Thảo Nhi Lê được gọi tên. Đặc biệt trong sự kiện thời trang của Thảo Nhi Lê diễn ra cách đây ít ngày, bạn trai doanh nhân cũng không lộ diện. Theo quan sát, cả hai vẫn còn theo dõi nhau trên Instagram nhưng từ đầu năm 2023 đến nay lại ít tương tác và không chia sẻ ảnh của đối phương.

Lần cuối cùng bạn trai Thảo Nhi Lê đăng ảnh tình tứ của cặp đôi là để kỷ niệm 2 năm yêu vào tháng 12/2021. Tuy nhiên, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn còn giữ lại ảnh cùng đón Giáng sinh năm 2022 cùng gia đình bạn trai trên trang cá nhân. Sau loạt chi tiết gây hoang mang, mối quan hệ hiện tại của Thảo Nhi Lê và bạn trai doanh nhân khiến dân tình tò mò.

Cặp đôi vẫn còn giữ lại ảnh cùng đối phương. Hồi Giáng sinh 2022, Thảo Nhi còn dự tiệc thân mật với gia đình bạn trai

Trước những thông tin này, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với đại diện của Á hậu Thảo Nhi Lê, người này chia sẻ: "Phía Thảo Nhi Lê xin phép không chia sẻ về tin đồn này. Hiện tại, Thảo Nhi Lê chỉ muốn tập trung vào các công việc sắp tới".

Rộ tin Á hậu Thảo Nhi Lê và bạn trai doanh nhân chia tay sau 3 năm yêu, phía chính chủ nói gì? - Ảnh 4.

Hồi tháng 8/2022, Thảo Nhi Lê được bạn trai tháp tùng sang Mỹ. Giữa nghi vấn Thảo Nhi Lê đã chia tay, phía đại diện cho biết từ chối phản hồi và chỉ muốn tập trung vào công việc

Thảo Nhi Lê gặp gỡ bạn trai doanh nhân sau 2 tháng chia tay Huy Trần. Thảo Nhi Lê từng chia sẻ cảm thấy trống rỗng nếu không được ở bên cạnh bạn trai: "Nhi cảm nhận ở anh là một người chững chạc nhưng luôn đem đến cho Nhi sự thú vị rất thông minh. Từ lúc 2 đứa quen nhau, Nhi học được rất nhiều điều hay ho khiến Nhi trưởng thành hơn trong suy nghĩ cũng như trong công việc của mình. Cả 2 luôn giúp cho nhau nhìn nhận được thiếu sót và điền vào 'chỗ trống' giúp cho người kia vậy.

Nhi nghĩ trong thời gian vừa qua, Nhi và anh Long cảm nhận được tụi mình đã có sự ảnh hưởng cho nhau rất lớn để cả 2 cùng phát triển cho một hành trình dài sắp tới. Trước khi quen nhau, anh Long có gần 10 năm cô đơn vì anh í có rất nhiều nỗi buồn, những định kiến và đánh giá khắt khe về mối quan hệ tình cảm. Nhưng Nhi tin rằng mình đã làm anh thay đổi, và anh đã học cách 'yêu thêm lần nữa'. Anh Long cũng là một thử thách với Nhi vì anh và Nhi có những văn hóa khác nhau. Thật may mắn, tụi mình đã cùng nhìn thấy điều thú vị đó và chọn cách trải nghiệm cùng nhau. Mãnh liệt có, đồng cảm có và bao dung cũng có. Tình yêu này với Nhi thật sự đặc biệt, và đôi lúc Nhi cảm thấy sẽ thật trống rỗng nếu một ngày không ở cạnh anh".

Về lý do quyết định công khai bạn trai dù anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Thảo Nhi Lê nói: "Nhi luôn sẵn sàng hết mình với một mối quan hệ mới. Cùng yêu, cùng nhau trải nghiệm, vượt qua khó khăn để đồng cảm trên con đường tương lai. Để làm được những điều này, cả 2 phải luôn dành cho nhau tình yêu và sự tin tưởng nhất định. Vì thế, Nhi nghĩ khi công khai, tụi mình sẽ có thêm thật nhiều điều thú vị để tận hưởng cùng nhau nữa. Nhi rất trân quý mối quan hệ này và tự hào về người yêu của mình".

Rộ tin Á hậu Thảo Nhi Lê và bạn trai doanh nhân chia tay sau 3 năm yêu, phía chính chủ nói gì? - Ảnh 5.

Thảo Nhi Lê và bạn trai doanh nhân thoải mái công khai tình cảm trước công chúng

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày