Thảo Nhi Lê đội vương miện, lộ diện giữa nghi vấn mất suất thi Miss Universe 2023

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 10:29 27/02/2023

Thảo Nhi Lê là nàng hậu được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở đấu trường Miss Universe 2023, thế nhưng cơ hội cô đại diện Việt Nam đến cuộc thi vẫn chưa được ''chốt''.

Những ngày qua, thông tin về suất thi quốc tế của Thảo Nhi Lê tại đấu trường Miss Universe 2023 thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Bởi lẽ sau sự việc đổi chủ sở hữu bản quyền cử người đẹp Việt đến Miss Universe thì ứng viên đại diện cho Việt Nam năm nay vẫn chưa được công bố.

Vào tối 27/2, Thảo Nhi Lê có động thái khiến người hâm mộ dành sự chú ý đặc biệt. Theo đó, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bất ngờ khoe khoảnh khắc hậu trường cô đội vương miện, diện đồ dạ hội vô cùng quyền lực. Nhiều người cho rằng Thảo Nhi đang chụp ảnh để chuẩn bị cho hành trình Miss Universe sắp tới.

Qua ảnh chưa chỉnh sửa, Thảo Nhi Lê được khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và thần thái sang chảnh cuốn hút. Có thể thấy, nàng hậu vẫn rất vui vẻ để làm việc, cô còn nhắc tên "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" trong bức ảnh mới.

Thảo Nhi Lê đội vương miện, lộ diện giữa nghi vấn mất suất thi Miss Universe 2023 - Ảnh 2.

Thảo Nhi bất ngờ chia sẻ những hình ảnh trong hậu trường chụp ảnh giữa lúc bị nghi mất suất thi quốc tế

Thảo Nhi Lê đội vương miện, lộ diện giữa nghi vấn mất suất thi Miss Universe 2023 - Ảnh 3.

Nàng hậu còn đội vương miện khiến người hâm mộ cho rằng đây là tín hiệu lạc quan về việc Thảo Nhi Lê sẽ là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2023

Thảo Nhi Lê đội vương miện, lộ diện giữa nghi vấn mất suất thi Miss Universe 2023 - Ảnh 4.

Thảo Nhi Lê vẫn thoải mái chia sẻ những hình ảnh hậu trường giữa loạt thông tin gây hoang amng

Trước đó, Thảo Nhi Lê đã lên tiếng nhắn nhủ với người hâm mộ: "Cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh Nhi. Cho dù có chuyện gì xảy ra, Nhi sẽ luôn hy vọng các bạn luôn luôn hỗ trợ trong hành trình của mình".

Về suất thi Miss Universe 2023, Lan Khuê - CEO của tổ chức Miss Universe Vietnam - chia sẻ: "Đơn vị nắm bản quyền cũ đang là đơn vị chủ quản của top 3 năm vừa rồi. Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường Miss Universe 2023, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác. Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn được đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trường, những đại diện đáp ứng những tiêu chí của Miss Universe và tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch".

Trong cuộc trò chuyện cùng chúng tôi, Quỳnh Nga - Giám đốc Quốc gia của Miss Universe Vietnam - đưa ra thông tin: "Hiện tại, ai là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2023 vẫn đang được ban tổ chức Miss Universe Vietnam bàn bạc và cân nhắc. Về thông tin cụ thể của cuộc thi mới thì chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch và sẽ thông tin sau. Cá nhân tôi, Thảo Nhi Lê là một người rất tiềm năng cho vị trí này, bởi bạn là một người có kỹ năng, xinh đẹp, thông minh. Tôi mong mọi người tiếp tục theo dõi thông tin và chờ đợi thông báo ai sẽ là đại diện Việt Nam đến Miss Universe 2023".

Thảo Nhi Lê là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Sau Hoa hậu Ngọc Châu, Thảo Nhi được kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam đến đấu trường Miss Universe 2023. Không chỉ có khả năng ngoại ngữ siêu tốt vì nhiều năm sinh sống ở nước ngoài, Thảo Nhi còn mang đến hình ảnh người phụ nữ tự tin, mạnh mẽ,...

Thảo Nhi Lê đội vương miện, lộ diện giữa nghi vấn mất suất thi Miss Universe 2023 - Ảnh 5.

Á hậu Thảo Nhi Lê có nhiều tố chất khiến người hâm mộ hy vọng làm nên chuyện tại đấu trường quốc tế

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm