Thảo Nhi Lê chính thức lên tiếng: “Tôi thấy thất vọng nếu không được thi Miss Universe”

Xuân Ánh / Ảnh: Team sự kiện, Theo Tổ quốc 00:05 11/03/2023

Siêu mẫu Hà Anh bộc bạch về việc dự thi Miss Universe của Thảo Nhi Lê. Á hậu Hoàn vũ cũng có những chia sẻ thẳng thắn về cơ hội thi quốc tế của mình.

Vào tối ngày 10/3, show diễn cho thương hiệu thời trang của Thảo Nhi Lê đã và đang được diễn ra. Về phần nàng Á hậu, cô xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, thần thái sang chảnh cùng trang phục ấn tượng. Khi đón tiếp các khách mời, cô nàng cũng ghi điểm với vẻ rạng rỡ và tươi tắn. Trong dịp quan trọng này, dàn sao Vbiz cũng đã đổ bộ thảm đỏ để ủng hộ Thảo Nhi Lê. Những cái tên quen thuộc với khán giả như Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Đỗ Nhật Hà, Á hậu Thủy Tiên, MC Thanh Thanh Huyền, ca sĩ Trọng Hiếu cũng góp mặt và ghi lại những khung ảnh đẹp cùng nhân vật chính.

Đáng chú ý, Thảo Nhi Lê đã chia sẻ về cảm xúc của mình nếu không được thi quốc tế với chúng tôi: "Có một phần cảm thấy thất vọng. Bởi vì mình là một người luôn muốn hoàn thiện mọi thứ, là người rất cầu toàn nên khi bắt đầu một việc gì đó, mình muốn làm hết mức. Cảm giác như Hoa Hậu Hoàn Vũ mình chưa thể đi được con đường đó. Có thể đó là một sự thất vọng nhưng Nhi luôn luôn tích cực và nghĩ rằng sẽ có một cơ hội khác".

Thảo Nhi Lê chính thức lên tiếng: “Tôi thấy thất vọng nếu không được thi Miss Universe” - Ảnh 2.

Thảo Nhi Lê cho biết cô sẽ thấy thất vọng nếu không được thi Miss Universe

Thảo Nhi Lê chính thức lên tiếng: “Tôi thấy thất vọng nếu không được thi Miss Universe” - Ảnh 3.

Thảo Nhi Lê xinh đẹp rạng ngời trong show diễn thương hiệu thời trang của mình

Là một người chị, người đồng nghiệp thân thiết, Hà Anh cũng đã có mặt trong show diễn lần này. Xuất hiện trên thảm đỏ, nữ siêu mẫu thu hút sự chú ý của nhiều ống kính. Khi nhận được câu hỏi về những tranh cãi xoay quanh câu chuyện một giám khảo chưa được thi quốc tế có thể chấm điểm thí sinh tham gia các cuộc thi Hoa hậu hay không, Hà Anh thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Tại sao không? Đi thi quốc tế không phải một tiêu chuẩn để quyết định họ được chấm điểm một cuộc thi Hoa hậu. Quan trọng là người tổ chức chương trình, sáng lập ra chương trình, họ cảm thấy những tiêu chí của họ phù hợp đối với người giám khảo đó".

Nói về lần kết hợp này của cô và Thảo Nhi Lê, Hà Anh chia sẻ: "Thảo Nhi Lê là một cô gái rất cá tính và có những hoài bão lớn, mang nguồn cảm hứng bất tận cho những người phụ nữ. Nên khi Thảo Nhi Lê đề nghị Hà Anh tham gia với vai trò đạo diễn catwalk, Hà Anh rất vui. Đã biết về Thảo Nhi suốt cuộc thi Miss Universe và thấy được nghị lực cũng như sự cố gắng của em, dĩ nhiên Hà Anh sẽ ở đây ủng hộ Thảo Nhi".

Đối với thông tin Thảo Nhi Lê sẽ mất suất tham gia cuộc thi Miss Universe, Hà Anh cảm thấy đây là một sự thiệt thòi đối với nàng á hậu: "Đương nhiên về mặt luật pháp, thỏa thuận thì rõ ràng đơn vị chủ quản mới sẽ có quyền lựa chọn người nào đi thi. Tuy nhiên, Thảo Nhi Lê là người bước ra từ một cuộc thi không những xứng đáng mà còn tạo được sự ảnh hưởng lớn. Đó cũng là một trong những lý do Hà Anh cũng như các giám khảo khác lựa chọn Thảo Nhi. Hà Anh cảm nhận các bạn trẻ bây giờ đang cần một tiếng nói, một đại diện thay cho các bạn ấy trên sân khấu lớn. Chính vì vậy, Hà Anh thấy nếu Thảo Nhi Lê không tham dự cuộc thi này sẽ khá thiệt thòi và là một sự thất vọng lớn với fan của Thảo Nhi Lê".

Thảo Nhi Lê chính thức lên tiếng: “Tôi thấy thất vọng nếu không được thi Miss Universe” - Ảnh 4.

Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ quan điểm về việc thi quốc tế của Thảo Nhi Lê

Thảo Nhi Lê chính thức lên tiếng: “Tôi thấy thất vọng nếu không được thi Miss Universe” - Ảnh 5.

Á hậu Kim Duyên

Thảo Nhi Lê chính thức lên tiếng: “Tôi thấy thất vọng nếu không được thi Miss Universe” - Ảnh 6.

Ca sĩ Trọng Hiếu

Thảo Nhi Lê chính thức lên tiếng: “Tôi thấy thất vọng nếu không được thi Miss Universe” - Ảnh 7.

Á hậu Thủy Tiên

Thảo Nhi Lê chính thức lên tiếng: “Tôi thấy thất vọng nếu không được thi Miss Universe” - Ảnh 8.

Đỗ Nhật Hà

Thảo Nhi Lê chính thức lên tiếng: “Tôi thấy thất vọng nếu không được thi Miss Universe” - Ảnh 9.

Hoa hậu Khánh Vân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14