Netizen soi bằng chứng Thảo Nhi Lê từng hẹn hò Andree, chính chủ phản ứng thế nào?

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 08:30 26/02/2023

Thông tin Á hậu Thảo Nhi Lê từng có mối tình với nam rapper nổi tiếng Andree đang được người hâm mộ quan tâm.

Tối 25/2, khán giả xôn xao trước thông tin về mối quan hệ tình cảm của người đẹp Thảo Nhi Lê vào năm 2019. Cuối năm 2019, nàng á hậu sinh năm 1994 đã kết thúc mối tình hơn 2 năm với bạn trai Huy Trần. Trước khi lên tiếng xác nhận đã đường ai nấy đi, người hâm mộ đã soi ra những bằng chứng rạn nứt của cặp đôi như không cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện. Ngoài ra, vào những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật, ngày lễ cả hai cũng không chia sẻ hình ảnh bên cạnh nửa kia.

Đáng chú ý, người hâm mộ còn đưa ra bằng chứng Thảo Nhi Lê và nam rapper Andree có những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội giống nhau vào tháng 11/2019. Cư dân mạng liền cho rằng Thảo Nhi Lê và rapper Andree từng có mối quan hệ trên mức bạn bè. Những thông tin này ngay lập tức khiến khán giả xôn xao và bán tín bán nghi.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với phía Á hậu Thảo Nhi Lê để xác thực thông tin này. Chia sẻ với chúng tôi, đại diện người đẹp sinh năm 1994 đã phủ nhận tin đồn và cho biết cả hai chỉ là bạn bè bình thường, hình ảnh ăn uống là buổi gặp gỡ chung của cả một nhóm bạn: "Nhi xác nhận là không có hẹn hò. Chỉ là bạn bè bình thường thôi, trong nhóm bạn đó còn có cả nam ca sĩ Hoàng Tôn. 100% tin đồn là không đúng".

Netizen soi bằng chứng Thảo Nhi Lê từng hẹn hò Andree, chính chủ phản ứng thế nào? - Ảnh 2.
Netizen soi bằng chứng Thảo Nhi Lê từng hẹn hò Andree, chính chủ phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

Hình ảnh được Á hậu Thảo Nhi Lê và nam rapper Andree đăng tải vào năm 2019 khiến người hâm mộ nghi vấn về mối quan hệ của cả hai

Netizen soi bằng chứng Thảo Nhi Lê từng hẹn hò Andree, chính chủ phản ứng thế nào? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, phía Thảo Nhi Lê đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho rằng cả hai chỉ là bạn bình thường

Sau khi chia tay với Huy Trần, Thảo Nhi Lê đã tìm thấy tình yêu mới bên bạn trai Bảo Long. Cả hai hẹn hò yêu đương vào đầu năm 2020. Được biết, bạn trai á hậu là doanh nhân trẻ tuổi. Cả hai gặp nhau lần đầu khi Thảo Nhi Lê vừa chia tay bạn trai cũ Huy Trần được hai tháng.

Thảo Nhi Lê từng chia sẻ rất hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Ngoài ra, người đẹp còn dành nhiều lời khen ngợi về sự tinh tế của nửa kia. "Anh chững chạc, tính cách thú vị, thông minh. Chúng tôi đều mê kinh doanh, luôn nhiệt huyết trong công việc nên truyền được cảm hứng tích cực cho nhau. Tôi là người giàu năng lượng, cuộc sống lúc nào cũng sôi động còn anh ấy có phần nhẹ nhàng, trầm tính. Nhờ đó, anh giúp tôi cân bằng hơn. Anh luôn mang lại cho tôi cảm giác an toàn, bình yên khi ở cạnh. Những lời khuyên của anh giúp tôi trưởng thành hơn trong suy nghĩ, công việc của mình", người đẹp cho biết.

Hiện tại, cả hai đã có hơn 3 năm đồng hành bên cạnh nhau. Người hâm mộ đang mong chờ tin vui của cặp đôi trong thời gian sắp tới.

Netizen soi bằng chứng Thảo Nhi Lê từng hẹn hò Andree, chính chủ phản ứng thế nào? - Ảnh 5.

Sau khi chia tay, Thảo Nhi Lê đang hạnh phúc bên bạn trai Bảo Long. Cả hai đã hẹn hò và gắn bó được hơn 3 năm

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày