Thành viên TWICE lên tiếng xin lỗi nam idol đồng nghiệp vì câu chuyện gây "đứng hình", tất cả vì mối nhân duyên đặc biệt này

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 28/06/2021

Một câu chuyện mà đáng lẽ chỉ có 22 thành viên của TWICE và SEVENTEEN biết thôi, bây giờ thì cả thế giới đều biết rồi nhé!

Trong buổi giao lưu cùng fan tối 27/6 vừa qua, 2 thành viên của TWICE là Momo là Nayeon đã có những chia sẻ thú vị về câu chuyện giữa nhóm và một nhóm nam đông dân công ty khác là SEVENTEEN. Câu chuyện bắt nguồn từ phía một thành viên SEVENTEEN là Boo Seungkwan.

Thành viên TWICE lên tiếng xin lỗi nam idol đồng nghiệp vì câu chuyện gây đứng hình, tất cả vì mối nhân duyên đặc biệt này - Ảnh 1.

Seungkwan chia sẻ về một câu chuyện xấu hổ giữa mình và TWICE

Cụ thể, Seungkwan đã kể lại: "SEVENTEEN và TWICE có nhiều đợt quảng bá trùng nhau: Like OOH-AHH và Mansae, Pretty U và Cheer Up, Signal và Don't Wanna Cry, Likey và Clap. Đợt Likey và Clap, có một chuyện rất xấu hổ đã xảy ra. Lúc đó hai nhóm có đến chào hỏi và gửi tặng album cho nhau. SEVENTEEN đến đứng trước phòng chờ, còn TWICE bước ra, hai bên trao đổi album cho nhau. Vì cả hai nhóm thường hay quảng bá trùng nhau nên mình mới nói đùa: 'Hai công ty nói chuyện và thống nhất lịch trình thì sao nhỉ?'. Ý của mình là vì đợt quảng bá của hai nhóm trùng nhau nên để hai công ty nói chuyện với nhau về lịch comeback để xem có trùng nhau nữa hay không".

Thành viên TWICE lên tiếng xin lỗi nam idol đồng nghiệp vì câu chuyện gây đứng hình, tất cả vì mối nhân duyên đặc biệt này - Ảnh 2.

TWICE và SEVENTEEN thường xuyên comeback cùng nhau

Seungkwan kể tiếp về phản ứng của các thành viên: "Ngay sau đó, bầu không khí trở nên im lặng lạ thường. Thật sự, lúc đấy mình muốn đi đời cho rồi. Đến các thành viên của SEVENTEEN cũng kiểu: 'Ủa em nói gì vậy?'. Đến giờ mình vẫn nhớ biểu cảm của Momo. Nó trở thành nỗi ám ảnh của mình luôn. Giờ mình vẫn thấy xấu hổ đến nổi cả da gà. Thật sự xin lỗi".

Biểu cảm của Momo đã gây ám ảnh cho Seungkwan

Seungkwan nói thêm: "Mọi người có biết điều gì còn xấu hổ hơn không? Đó là có mỗi một mình mình nhớ chuyện đó. Nếu có thành viên nào của TWICE vẫn nhớ chuyện đó thì mình hy vọng người ấy sẽ biết được ý nghĩa câu đùa của mình. Còn nếu không ai nhớ thì hy vọng các bạn tiếp tục đừng nhớ gì cả".

Thành viên TWICE lên tiếng xin lỗi nam idol đồng nghiệp vì câu chuyện gây đứng hình, tất cả vì mối nhân duyên đặc biệt này - Ảnh 4.

Seungkwan đã vô cùng xấu hổ khi kể lại câu chuyện này

Nhanh chóng sau đó, các thành viên TWICE đã chia sẻ phản hồi Seungkwan. Cụ thể, Momo và Nayeon chia sẻ: "Thật ra bọn mình vẫn nhớ chuyện đó. Lúc đó là ở Inkigayo. Hai nhóm có đến chào hỏi nhau. Seungkwan đột nhiên nói: 'Hai công ty trao đổi với nhau thì sao nhỉ?'. TWICE và cả các thành viên SEVENTEEN đều rất bất ngờ. Khi quay trở lại phòng chờ thì bọn mình cũng đã hiểu tại sao Seungkwan lại nói như vậy".

Momo đã xin lỗi Seungkwan vì làm anh chàng ám ảnh về câu chuyện hài hước này

Momo cũng đã xin lỗi Seungkwan về khoảnh khắc trớ trêu này: "Mình rất xin lỗi vì đã khiến cậu ấy ám ảnh chuyện này. Mình đã xem video của cậu ấy và chia sẻ với các thành viên vì thật sự rất buồn cười".

Nguồn: FB - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm