Mina (TWICE) nhảy nhót kiểu gì mà fan cho biến luôn thành cô bartender pha chế cocktail, dân tình xem xong say như điếu đổ

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 07:28 25/06/2021

Với sự giúp đỡ của fan, tay nghề của "cô bartender" Mina (TWICE) thật chẳng thể đùa được. Thiết nghĩ, JYP nên đầu tư cho cô nàng một quầy bar riêng để fan tha hồ order.

Mina (TWICE) luôn được đánh giá là thành viên có visual nổi bật của nhóm. Vì thế, Mina thường được JYP giao cho thể hiện những phân đoạn gây viral mạng xã hội. Lần comeback của TWICE với Alcohol-Free cũng không ngoại lệ, loạt vũ đạo của Mina mô tả quá trình "pha chế" đủ loại thức uống trở nên hot hơn bao giờ hết.

Và không dừng lại ở việc chỉ ngắm visual kiều diễm của Mina, người hâm mộ còn chơi lớn tự tay biến tấu, tái hiện lại quá trình pha chế của "cô bartender" xinh đẹp. Clip hiện tại đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đã chạm đến mức hơn 457 nghìn lượt views trên Twitter.

Mina (TWICE) nhảy nhót kiểu gì mà fan cho biến luôn thành cô bartender pha chế cocktail, dân tình xem xong say như điếu đổ - Ảnh 1.

Mina cực xinh đẹp trong vũ đạo "pha chế" của Alcohol-Free

Clip fan edit vũ đạo của Mina trong Alcohol-Free

Mina (TWICE) nhảy nhót kiểu gì mà fan cho biến luôn thành cô bartender pha chế cocktail, dân tình xem xong say như điếu đổ - Ảnh 3.

Fan của TWICE thật sáng tạo khi giúp Mina "pha chế" thành công ly nước gây bão cộng đồng mạng

Mina (TWICE) nhảy nhót kiểu gì mà fan cho biến luôn thành cô bartender pha chế cocktail, dân tình xem xong say như điếu đổ - Ảnh 4.

Chỉ vài đường vẽ thêm mà vũ đạo của Mina thêm phần "sống động"

Không chỉ Knet mà cộng đồng fan Kpop khắp nơi đã để lại những bình luận thể hiện sự trầm trồ đối với sự sáng tạo của fan trong clip này:

- Mina xinh quá đi mất.

- Đỉnh thế, tôi tò mò ai đã edit cái clip này quá.

- TWICE à, hãy quảng bá thêm một tuần nữa nhé!

- Sao lại nghĩ ra được, hay thế.

- Đáng yêu quá, Mina ơi.

- Nhưng TWICE kết thúc quảng bá rồi, tiếc quá.

Mina (TWICE) nhảy nhót kiểu gì mà fan cho biến luôn thành cô bartender pha chế cocktail, dân tình xem xong say như điếu đổ - Ảnh 5.

Mina rất sáng tạo khi thì "mời" Dahyun ly soju...

Mina (TWICE) nhảy nhót kiểu gì mà fan cho biến luôn thành cô bartender pha chế cocktail, dân tình xem xong say như điếu đổ - Ảnh 6.

... khi thì là ly cocktail mát lành...

Mina (TWICE) nhảy nhót kiểu gì mà fan cho biến luôn thành cô bartender pha chế cocktail, dân tình xem xong say như điếu đổ - Ảnh 7.

... cả một cốc bia trong sân khấu gần nhất

Ngày 9/6 vừa qua, TWICE đã trở lại đường đua Kpop với ca khúc mang đậm màu sắc mùa hè Alcohol-Free. Ca khúc tuy không nhận được phản ứng tốt lúc mới ra mắt nhưng lại "chạy đường dài" khá tốt nhờ phần thể hiện quá xuất sắc của TWICE trên các sân khấu quảng bá. MV Alcohol-Free hiện đã "bỏ túi" 104 triệu views trên nền tảng YouTube.

MV Alcohol-Free - TWICE

Mina (TWICE) nhảy nhót kiểu gì mà fan cho biến luôn thành cô bartender pha chế cocktail, dân tình xem xong say như điếu đổ - Ảnh 9.

Mina khiến fan "choáng ngợp" trước visual lung linh trong MV Alcohol-Free

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Clip: YT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày