Thành viên Team Flash Liên Quân lấy lại được fanpage, Elly viết status "không hề giả trân" khiến các Flazers cảm thán "đọc mà tức"!

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 04/11/2020

Status thông báo không hề giả trân của Elly khiến người hâm mộ đặt ngay cho anh chàng biệt danh "Lươn Thành Đạt".

Vào tối ngày 3/11, các tuyển thủ của Team Flash đồng loạt thông báo rằng họ đã mất đi quyền kiểm soát fanpage cá nhân. Chỉ trong chưa đầy 1h, có đến 5 thành viên của Team Flash gồm ADC, Đạt Kòii, Gấu, Xuân Bách và Elly bị mất fanpage. Thông tin này khiến các Flazer không khỏi bất ngờ và hoang mang.

Tuy nhiên, các thành viên đã sớm lấy lại được quyền kiểm soát fanpage sau vài tiếng, họ cũng không quên thông báo cho người hâm mộ được biết để yên tâm. Không hổ danh là chàng trai mặn mòi nhất đội, Elly đã viết status cực dài và "văn vở", không hề "giả trân" tí nào để troll fan.

Thành viên Team Flash Liên Quân lấy lại được fanpage, Elly viết status không hề giả trân khiến các Flazers cảm thán đọc mà tức! - Ảnh 1.

Cụ thể, anh chàng này hóa thân vào hacker kiêm fan của chính mình, vì không muốn thấy thần tượng bị mất miếng cơm manh áo nên đã ra tay để lấy lại fanpage.

"Mình được sinh ra trong một gia đình hacker, nên rõ ràng mình phải hack lại page để xem ai lại tàn nhẫn và độc ác đến mức như vậy, đánh miếng cơm của anh mình.

Tình hình là đã lấy lại được page nhưng hung thủ thì vẫn chưa tìm được, mình đang bàn giao trả lại cũng như dặn dò anh Elly mấy thứ. Hy vọng người tốt như anh ấy sẽ không gặp phải những điều như vậy trong tương lai."

Không chỉ tự nhận mình tài hoa, bộc trực, anh chàng còn "chốt hạ" bằng một câu thông báo số tài khoản để các fan tiện donate. Các Flazer tuy được một phen hú hồn nhưng cũng phì cười trước status thông báo của Elly.

"Tưởng không giả trân nhưng giả trân không tưởng."

"Trong trường hợp nào cũng tấu hài được."

"Đó là biểu hiện của sự lươn lẹo. Tôi đọc mà tôi tức á!"

"Anh là Lươn Thành Đạt à?''

Thành viên Team Flash Liên Quân lấy lại được fanpage, Elly viết status không hề giả trân khiến các Flazers cảm thán đọc mà tức! - Ảnh 3.
Thành viên Team Flash Liên Quân lấy lại được fanpage, Elly viết status không hề giả trân khiến các Flazers cảm thán đọc mà tức! - Ảnh 4.

Xuân Bách và ADC thông báo page đã về

Bên cạnh Elly, Xuân Bách và ADC cũng đã thông báo lấy lại được fanpage. Bên dưới bài đăng, các tuyển thủ của Team Flash nhận được nhiều lời động viên từ người hâm mộ, mong rằng họ bảo mật fanpage cẩn thận hơn để có thể sớm livestream trở lại.

Ảnh: FBNV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm