Thành viên nhóm nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ rời nhóm chỉ qua 1 clip TikTok: "Chị xin lỗi tụi em nhiều lắm..."

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:29 16/03/2021

Việc thành viên của nhóm nữ Lip B bất ngờ thông báo rời nhóm chỉ qua 1 clip TikTok mà không có bất kì lời xác nhận nào từ phía công ty hay các thành viên khiến fan vô cùng hoang mang.

Ngày 16/3, người hâm mộ nhóm nhạc Lip B vô cùng bất ngờ trước thông tin thành viên Yori Huỳnh Nga rời nhóm cũng như rời công ty chủ quản 6th Sense của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đáng nói, nữ ca sĩ đã thông báo thông qua 1 clip ngắn trên TikTok khiến dân tình vô cùng hoang mang. 

Thành viên nhóm nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ rời nhóm chỉ qua 1 clip TikTok: Chị xin lỗi tụi em nhiều lắm... - Ảnh 1.

Yori Huỳnh Nga thông báo rời nhóm cũng như rời công ty chủ quản 6th Sense thông qua 1 clip TikTok

Nội dung của clip là tổng hợp những khoảnh khắc đáng nhớ cùng các thành viên Lip B và đại gia đình 6th Sense, đặc biệt là Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đăng tải kèm clip là dòng caption: "Tạm biệt 6se thân yêu, tạm biệt nhé Lip B. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ 6se cũng như các thành viên còn lại".

Clip thay cho lời thông báo rời nhóm Lip B và công ty 6th Sense của Yori Huỳnh Nga

Đoạn clip tổng hợp các khoảnh khắc của Yori cùng Lip B và đại gia đình 6th Sense

Ở phần bình luận, Yori cũng đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ: "Chị xin lỗi tụi em nhiều lắm...". Yori là thành viên thế hệ đầu tiên của Lip B, ra mắt vào năm 2016 với ca khúc Love You Want You. Nhóm đặc biệt gây chú ý nhờ bản hit Số Nhọ (Bad Luck). Nhóm trải qua nhiều lần thay đổi thành viên cũng như đóng băng hoạt động.

MV Số Nhọ (Bad Luck) - Lip B

Thành viên nhóm nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ rời nhóm chỉ qua 1 clip TikTok: Chị xin lỗi tụi em nhiều lắm... - Ảnh 5.

Đội hình debut ban đầu của Lip B gồm 4 thành viên: Na Whan, Annie, Mei và Yori

Sau đó, nhóm nhạc này tạm ngưng hoạt động hơn một năm qua sau khi 2 thành viên Na Whan và Mei rời nhóm. Mới đây, Lip B chính thức trở lại với hai gương mặt mới là Liz và Rosy.

Thành viên nhóm nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ rời nhóm chỉ qua 1 clip TikTok: Chị xin lỗi tụi em nhiều lắm... - Ảnh 6.

Đội hình của Lip B trước thời điểm Yori rời nhóm

Với sự rời đi của Yori, Lip B hiện tại chỉ còn 3 thành viên. Trong số đó, chỉ còn lại Annie là thành viên đời đầu của Lip B. Yori vốn là thành viên xinh đẹp, tài năng và hút fan hàng đầu của Lip B. Sự rời đi của cô nàng khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Chúc cho Yori sẽ thành công trong con đường sự nghiệp sắp tới của mình.

Thành viên nhóm nữ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ rời nhóm chỉ qua 1 clip TikTok: Chị xin lỗi tụi em nhiều lắm... - Ảnh 7.

Yori vốn là thành viên hút fan hàng đầu Lip B nên sự rời đi của cô nàng khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối

Yori rời nhóm chỉ thông qua 1 clip TikTok chia sẻ lên trang cá nhân mà không có 1 thông báo chính thức nào từ phía công ty. Chúng tôi hiện đã liên hệ với công ty nhưng chưa nhận được phản hồi.

Nguồn: TikTok - Clip: TikTok, YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm