Thành viên girlgroup "em gái KARA" được khen nức nở trên show hát giấu mặt

Mạc Mạc, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 19/03/2018

Dù sớm chia tay chương trình nhưng idol nữ này vẫn nhận được nhiều lời khen.

Trên tập phát sóng vào ngày 18/3 của King of Masked Singer, thí sinh Harlequin đã phải hé lộ thân phận khi cô để thua đối thủ La La Land. Dù Harlequin phải sớm nói lời tạm biệt với show âm nhạc nổi tiếng, nhưng cô vẫn giành được nhiều lời khen cho giọng hát đầy tươi trẻ của mình. Đặc biệt, một trong những giám khảo – Jo Jang Hyuk nhận xét rằng chất giọng của Harlequin khiến mọi người đều muốn nghe.

"Sweety" – La La Land & Harlequin

Cô gái bị buộc phải hé lộ danh tính chính là Jinsol (APRIL), girlgroup cùng công ty với KARA. Jinsol là thành viên nhỏ tuổi nhất và là giọng hát thứ trong nhóm. Vì APRIL chẳng mấy nổi tiếng nên Jinsol cũng ít được Kpop fan nhớ đến. Đến với King of Masked Singer, em út của APRIL chia sẻ rằng:

"Người ta hay nhớ đến em là 1 Hani (MC của show truyền hình dành cho trẻ em), nhưng em là một ca sỹ đó ạ. Em mừng vì mình đã có thể biểu diễn các ca khúc trưởng thành hơn qua sân khấu lần này."

Thành viên girlgroup em gái KARA được khen nức nở trên show hát giấu mặt - Ảnh 2.
Thành viên girlgroup em gái KARA được khen nức nở trên show hát giấu mặt - Ảnh 3.

Harlequin hé lộ danh tính trên show hát giấu mặt ngày 18/3

Nguồn tham khảo: SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm