Dân tình xôn xao: Trai đẹp Wanna One xuất hiện trên show hát giấu mặt?

Nguyên Linh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 05/03/2018

Fan vốn tưởng chương trình tuần này chỉ có một mình Kang Daniel xuất hiện với tư cách giám khảo khách mời, nhưng có vẻ như vẫn còn một thành viên Wanna One khác.

Trong chương trình "King of Masked Singer" (phát sóng 4/3), thí sinh "Terius" đã có màn đối đầu ngang tài ngang sức với đối thủ "A Litte Princess" qua bản song ca ngọt ngào "Romeo N Juliet", và cuối cùng giành chiến thắng để tiếp tục bước vào vòng trong.

Dù Terius không phải tháo mặt nạ nhưng các fan vẫn quả quyết rằng giọng hát nhẹ nhàng và độc đáo đó là của Minhyun (Wanna One). Fan càng thêm chắc chắn khi thành viên khác của Wanna One là Kang Daniel – xuất hiện với tư cách giám khảo, đã khẳng định mình quen biết với Terius. Sau khi chương trình kết thúc, từ khóa "Hwang Minhyun" đã lọt top tìm kiếm xu hướng tại Hàn Quốc trong nhiều giờ liền.

Dân tình xôn xao: Trai đẹp Wanna One xuất hiện trên show hát giấu mặt? - Ảnh 1.
Dân tình xôn xao: Trai đẹp Wanna One xuất hiện trên show hát giấu mặt? - Ảnh 2.

"Romeo N Juliet" - Terius vs. A Little Princess [King Of Masked Singer]

Không chỉ Minhyun, đối thủ của anh cũng khiến khán giả vô cùng thích thú và kinh ngạc. "A Litte Princess" không ai khác lại chính là YooA – "cỗ máy nhảy" của Oh My Girl. Đáng chú ý là, YooA đã từng làm giám khảo khách mời của King Of Masked Singer trong 8 tập.

Dân tình xôn xao: Trai đẹp Wanna One xuất hiện trên show hát giấu mặt? - Ảnh 4.

YooA chia sẻ rằng: "Khi tôi xem với tư cách một giám khảo, tôi cảm thấy rằng dù người trên sân khấu có phải ca sĩ hay không thì đều giống như con chim đang bay trên bầu trời. Sau khi thật sự đứng và hát ở đây, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì dường như mình đã trở thành một trong những con chim đó."

Nguồn: SP

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm