Tác giả hit của Wanna One khiến các fan nữ phát sốt vì giọng ca sexy trên show hát giấu mặt

Nguyên Linh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/02/2018

Không chỉ sáng tác giỏi, anh chàng còn khiến khán giả bất ngờ bởi giọng hát tuyệt vời của mình.

Trong tập mới nhất của show hát giấu mặt King Of Masked Singer (phát sóng ngày 25/2), thí sinh "Crane Guy" đã có phần trình diễn ấn tượng khiến các khán giả phía dưới phát sốt với bài hát "DNA" (BTS) và "The Fool" (Jung Seung Hwan), nhưng không thể bước tiếp vào vòng sau và phải tháo mặt nạ. Hóa ra, "chàng cò" chính là trưởng nhóm Hui của Pentagon.

Tác giả hit của Wanna One khiến các fan nữ phát sốt vì giọng ca sexy trên show hát giấu mặt - Ảnh 1.

"DNA" – Hui

"The Fool" – Hui

Hui chính là người đã sáng tác hit ra mắt "Energetic" của Wanna One và "Never" của Produce 101 từng "làm mưa làm gió" một thời. Anh chia sẻ rằng: "Nhờ vào may mắn, những bài hát tôi sáng tác đã nhận được rất nhiều sự yêu mến. Mặc dù công việc chính của tôi là quảng bá dưới tư cách thành viên của PENTAGON nhưng tôi nghĩ rằng mình được biết đến nhiều hơn bởi khả năng sáng tác."

Thông qua sự xuất hiện trên "King Of Masked Singer", Hui đã chứng minh được khả năng hát và nhảy của mình. Giám khảo Jo Jang Hyuk đã bình luận rằng: "Giọng hát của em không những không nặng nề, mà còn tạo cảm giác rất sang. Anh hi vọng em sẽ hát thật nhiều, để công chúng có thể được thưởng thức giọng hát này."

Nguồn: SP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm