Thành viên girlgroup đẹp át cả báu vật nhà SM đúng là fangirl hiếm có: Năm nào bẽn lẽn bên Hyuna, giờ đã là đồng nghiệp của idol

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 18/01/2021

Trước khi trở thành idol, cô gái này là fan cuồng nhiệt của "nữ hoàng gợi cảm" Hyuna.

Trong Kpop, không thiếu những idol tân binh vì thần tượng đàn anh, đàn chị đi trước mà quyết thực hiện ước mơ, trở thành đồng nghiệp với họ. Mới đây, dân mạng đã phát hiện ra có 1 idol tân binh là fangirl thành công như thế.

Nữ idol tân binh này là Isa, thành viên girlgroup vừa ra mắt tháng 11 vừa qua STAYC. Dù chỉ vừa mới ra mắt, STAYC đã khiến công chúng vô cùng ấn tượng với khả năng trình diễn xuất sắc, nhan sắc xinh đẹp được đánh giá là vượt mặt cả aespa - tân binh được o bế của ông lớn SM Entertainment. Nhiều năm trước, Isa là fan cuồng nhiệt của "nữ hoàng gợi cảm" Hyuna và từng đến fansign, chụp ảnh cùng thần tượng. Dù ngày ấy mới chỉ là 1 cô bé học sinh bình thường nhưng nhan sắc Isa vẫn vô cùng nổi bật, không hề lép vế so với Hyuna trong ảnh chụp chung. Nhiều năm sau, cô bé năm nào giờ đã chạm tay đến ước mơ, trở thành đồng nghiệp của chính thần tượng.

Thành viên girlgroup đẹp át cả báu vật nhà SM đúng là fangirl hiếm có: Năm nào bẽn lẽn bên Hyuna, giờ đã là đồng nghiệp của idol - Ảnh 2.

Nhiều năm trước, Isa đã từng đến fansign của Hyuna và chụp ảnh cùng "nữ hoàng gợi cảm". Dù lúc đó chưa phải người nổi tiếng nhưng Isa đã vô cùng xinh đẹp và nổi bật không kém gì thần tượng

Thành viên girlgroup đẹp át cả báu vật nhà SM đúng là fangirl hiếm có: Năm nào bẽn lẽn bên Hyuna, giờ đã là đồng nghiệp của idol - Ảnh 3.

Sau nhiều năm, cuối cùng cô gái chụp ảnh bên Hyuna năm nào cũng đã trở thành đồng nghiệp với thần tượng

Thành viên girlgroup đẹp át cả báu vật nhà SM đúng là fangirl hiếm có: Năm nào bẽn lẽn bên Hyuna, giờ đã là đồng nghiệp của idol - Ảnh 4.

Trong phần ký tặng, Hyuna gửi lời nhắn tới Isa: "Chị sẽ luôn ủng hộ em, cố lên nhé! Hẹn gặp lại ở Seoul"

Thành viên girlgroup đẹp át cả báu vật nhà SM đúng là fangirl hiếm có: Năm nào bẽn lẽn bên Hyuna, giờ đã là đồng nghiệp của idol - Ảnh 5.

Isa sinh năm 2002 và vừa ra mắt với STAYC vào tháng 11 vừa qua

Thành viên girlgroup đẹp át cả báu vật nhà SM đúng là fangirl hiếm có: Năm nào bẽn lẽn bên Hyuna, giờ đã là đồng nghiệp của idol - Ảnh 6.

Cô gái 18 tuổi gây ấn tượng với nụ cười sáng...

... và khả năng trình diễn xuất sắc, nụ cười cực sáng sân khấu

Thành viên girlgroup đẹp át cả báu vật nhà SM đúng là fangirl hiếm có: Năm nào bẽn lẽn bên Hyuna, giờ đã là đồng nghiệp của idol - Ảnh 8.
Thành viên girlgroup đẹp át cả báu vật nhà SM đúng là fangirl hiếm có: Năm nào bẽn lẽn bên Hyuna, giờ đã là đồng nghiệp của idol - Ảnh 9.

Ở ngoài đời, Isa sở hữu vẻ ngoài tươi tắn, nhan sắc đáng gờm dù mới chỉ là tân binh

Thành viên girlgroup đẹp át cả báu vật nhà SM đúng là fangirl hiếm có: Năm nào bẽn lẽn bên Hyuna, giờ đã là đồng nghiệp của idol - Ảnh 10.

Nhóm nhạc STAYC của Isa là 1 trong những tân binh triển vọng nhất hiện nay

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm